Tìm kiếm

 

Liên kết website
HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA ĐẠI BIỂU HĐND PHƯỜNG, TRƯỚC KỲ HỌP THỨ VI, NHIỆM KỲ 2021-2026
Ngày cập nhật 16/06/2023
Đ/c Võ Thị Anh Thư - Thành ủy viên, Đại biểu HĐND thành phố, Chủ tịch UBND phường

Ngày 14-15/6/2023, HĐND, UBMTTQVN phường đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại 08 Tổ dân phố trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023.

 

Dự buổi tiếp xúc còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường; Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội phường; Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng tổ dân phố và đại diện cử tri trên địa bàn. Đây là hoạt động nhằm giúp đại biểu HĐND phường liên hệ chặt chẽ với cử tri, thu thập và phản ánh ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng của cử tri. Đồng thời, giải thích và vận động Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của HĐND

Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND phường đã thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 HĐND phường khóa VI; Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ  phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023; Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri với kỳ họp thứ V, HĐND phường khóa VI.

Trong không khí dân chủ, cử tri vui mừng, phấn khởi trước kết quả quan trọng về phát triển kinh tế xã hội của phường 6 tháng đầu năm 2023 và các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Nhân dân trên địa bàn đã được cấp uỷ, chính quyền chỉ đạo các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Bên cạnh đó, cử tri cũng nêu một số tâm tư, nguyện vọng kiến nghị với HĐND phường như: đề nghị quan tâm đầu tư  xây dựng trường Mầm non và THCS trên địa bàn; cải tạo, nâng cấp các tuyến đường, ngõ tránh bị ngập úng trong mùa mưa bão; hỗ trợ các gia đình hộ nghèo, cận nghèo các chính sách, hỗ trợ vươn lên để đảm bảo cuộc sống thoát nghèo bền vững; công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, trật tự an toàn giao thông tại các tuyến phố; ….

Tại buổi tiếp xúc,  đồng chí Võ Thị Anh Thư -  Thành ủy viên, Đại biểu HĐND thành phố, Chủ tịch UBND phường đã trân trọng tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình tại kỳ họp giữa năm HĐND phường khóa VI. Đồng thời trực tiếp trả lời các ý kiến, kiến nghị cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền và giao nhiệm vụ cho các phòng ban có liên quan thực hiện./.

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 2.589