Tìm kiếm

 

Liên kết website
HỌC SINH TRƯỜNG TH LÝ THƯỜNG KIỆT THAM GIA QUẢNG DIỄN TRONG "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM" DO UBND PHƯỜNG PHÚ HỘI TỔ CHỨC
Ngày cập nhật 25/09/2023

Cái Tết Trung Thu cổ truyền của người dân thành phố Huế nói chung và phường Phú Hội nói riêng ngày nay trở nên phong phú hơn trước, do một mặt bị ảnh hưởng bởi du lịch hóa, mặt khác rõ ràng là ta có thể dễ dàng nhận ra rằng Huế vốn dĩ đã mang trong mình một trung thu với những nét lãng mạn đặc trưng rất riêng mà người dân không cần phải trang hoàng thêm nữa.

 

Lễ Hội Trung thu ở đây rất nhộn nhịp, các hoạt động văn hóa nghệ thuật được chính quyền địa phương tổ chức hoành tráng cùng với đội múa lân sư rồng điêu luyện và tập tục rước đèn trung thu của các cháu thiếu nhi bừng sáng như một dải lụa trời mềm mại uốn quanh các con phố của Phố đi bộ Chu Văn An – Võ Thị Sáu – Phạm Ngũ Lão.

 

Năm này chương trình “Đêm hội trăng Rằm” do phường Phú Hội tổ chức tại Phố đi bộ lung linh hơn, nhộn nhịp hơn và đầy sắc màu tuổi thơ cho các cháu thiếu nhi với những chú Cuội, chị Hằng, múa Lân – Sư – Rồng mà còn hàng trăm chiếc đèn ông sao rực rỡ cùng những phần quà hấp dẫn cho các em đến và tham dự cùng với chương trình.Thầy trò Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt rất vui được tham gia với hoạt động Quảng diễn rước đèn Trung Thu 2023 trên con Phố đi bộ rực rỡ của phường Phú Hội, thành phố Huế!

 

Các em được trò chuyện với chị Hằng, chú Cuội, được chơi trò chơi và nhận những món quà ý nghĩa. Hoạt động văn nghệ sôi động, đặc sắc của học sinh hai trường MN Phú Hội và TH Lý Thường Kiệt đã góp phần thêm ý nghĩa cho đêm hội.

 

 

http://th-ltkiet.tphue.thuathienhue.edu.vn/tin-tuc/ruoc-den.html
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 164