Tìm kiếm

 

Liên kết website
Trường TH Lý Thường Kiệt và THCS Chu Văn An tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023
Ngày cập nhật 02/10/2023

Thực hiện Kế hoạch số 7804/KH-UBND ngày 22/9/2023 của Uỷ ban nhân dân thành phố Huế về Tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023, trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, THCS Chu Văn An long trọng tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023.

Hôm nay, ngày 02/10/2023 trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, THCS Chu Văn An tổ chức Lễ khai mạc hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề “ Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”    

Trường TH Lý Thường Kiệt, THCS Chu Văn An tổ chức Lễ khai mạc hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 

 

Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề "Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số". Học tập để trở thành người công dân tốt, học tập suốt đời là chìa khóa của mọi thành công. Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời hôm nay, không thể thiếu được sự hiện diện của BGH, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, THCS Chu Văn An cũng có mặt đông đủ. Thầy Lê Thanh Sơn - BTCB - HT nhà trường đã lên phát biểu khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời.

 

 

 

Qua bài phát biểu và tuyên bố khai mạc của Thầy Lê Thanh Sơn như muốn gửi gắm cho tất cả mọi người một thông điệp: Mọi người dân địa phương, các tổ chức, ban ngành, đoàn thể, công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hãy chung tay xây dựng xã hội học tập, tham gia học tập suốt đời để chứng minh sức mạnh của con người phường Phú Hội cùng quyết tâm xây dựng sự nghiệp giáo dục địa phương ngày càng thịnh vượng, phát triển bền vững cả bề rộng với chiều sâu.

 

 

Tự học và học tập suốt đời là luận điểm quan trọng trong tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục. Đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, tự học có vai trò đặc biệt quan trọng, là một trong những nhân tố quyết định tạo nên trí tuệ. Bằng tấm gương tự học và học tập suốt đời, Bác Hồ đã để lại nhiều bài học và những kinh nghiệm quý báu cho các thế hệ noi theo.   

Việc học không phải nhất thiết cứ phải đại học, có thể học nghề, vừa học vừa làm, học theo từng giai đoạn tín chỉ, học ở trường, học ở xã hội…. Nói như Lê Nin “Học, học nữa, học mãi”.

Sau lễ Khai mạc này, hi vọng rằng các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ có các hoạt động thiết thực hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời bằng nhiều hình thức khác khau mang lại cho mình những giá trị văn hóa nhất định.

 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 2.014