Tìm kiếm

 

Liên kết website
Phát động hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S
Ngày cập nhật 24/10/2023

Thực hiện kế hoạch chương trình nâng cao nhận thức, kỹ năng số trong người dân và toàn xã hội năm 2023, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Lễ phát động hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S

Đây là năm đầu tiên tổ chức hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S, dành cho các đối tượng là cán bộ, công viên chức tại các cơ quan đơn vị và người dân trên địa bàn có cài đặt, sử dụng ứng dụng Hue-S. Hình thức thi trắc nghiệm trên Internet theo Bộ câu hỏi của BTC với 15 câu hỏi được thay đổi sau mỗi đợt thi và lựa chọn ngẫu nhiên đối với mỗi đối tượng dự thi.

Qua hội thi, BTC mong muốn giúp mọi tầng lớp Nhân dân trên địa bàn được nâng cao sự hiểu biết, có cái nhìn đúng hơn về Hue-S, đồng thời, thấy được những lợi ích của các dịch vụ đô thị thông minh, có thể sử dụng thành thạo nền tảng số Hue-S để thụ hưởng cuộc sống tốt hơn, góp phần thúc đẩy phát triển xã hội số của tỉnh. 

Hội thi dự kiến diễn ra trong 5 tuần, từ 23/20 đến hết ngày 26/11, hàng tuần BTC sẽ công bố giải thưởng cá nhân cho những người trả lời đúng, sớm nhất 15 câu trắc nghiệm và dự đoán đúng nhất số người trả lời đúng; ngoài ra, hội đồng giám khảo cũng sẽ xét chọn 5 giải tập thể cho các cơ quan, đơn vị, địa phương. Giải thưởng cá nhân và tập thể sẽ được trao tại lễ tổng kết hội thi, dự kiến diễn ra vào tháng 12/2023.

Văn Huy
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 942.204
Truy cập hiện tại 3.850