Tìm kiếm

 

Liên kết website
TOẠ ĐÀM ÔN LẠI NHỮNG TRUYỀN THỐNG HÀO HÙNG CỦA LỊCH SỬ
Ngày cập nhật 19/12/2023

      Ngày 19/12/2023, Hội Cựu Chiến binh (CCB) và BCH Quân sự phường phối hợp tổ chức tọa đàm kỷ niệm 34 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2023) và 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023).

      Tới dự và chung vui với buổi Tọa đàm có đồng chí Lê Hữu Hồi – Bí Thư Đảng uỷ phường; các đồng chí lãnh đạo thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các tổ chức đoàn thể phường Phú Hội; cùng gần 100 đại biểu đại diện cho hội viên trong toàn Hội.

       Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989-06/12/2023); tinh thần đấu tranh anh dũng, kiên cường và những phẩm chất tốt đẹp của người lính “Bộ đội Cụ Hồ”; tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn của các CCB trong thời bình, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của phường Phú Hội nói riêng và thành phố Huế nói chung.

       Trải qua các thời kỳ lịch sử, với các kỳ đại hội, cùng với các cấp Hội từ thành phố đến cơ sở, Hội CCB phường Phú Hội đã giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN, bảo vệ Nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Tham gia thực hiện tốt chế độ, chính sách; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên và Cựu chiến binh. 100% hội viên, CCB luôn kiên định, vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Các cấp Hội đã triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp gắn với việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua của Nhà nước và địa phương phát động, đặc biệt là phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”. Nhiều hội viên đã trở thành những tấm gương sáng, điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội...

       Tại buổi tọa đàm các đại biểu cũng đã cùng ôn lại truyền thống cách mạng và những chặng đường lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Trong 79 năm qua, dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp của Đảng và Bác Hồ, kế thừa và phát huy tinh thần yêu nước, nghệ thuật quân sự của dân tộc, được sự thương yêu, đùm bọc, giúp đỡ của Nhân dân, sự ủng hộ của bạn bè quốc tế, Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng luôn tỏ rõ bản lĩnh của một đội quân cách mạng, từ Nhân dân mà ra, vì Nhân dân mà chiến đấu; là lực lượng chính trị đặc biệt, lực lượng chiến đấu tuyệt đối trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta; cùng toàn dân chiến đấu và giành được những thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng, giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế vẻ vang.

        Bên cạnh đó, tập trung xây dựng lực lượng vũ trang phường vững mạnh toàn diện; nâng cao chất lượng lực lượng dân quân tự vệ, lực lượng dự bị động viên, đặc biệt là lực lượng dân quân cơ động đủ mạnh, đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 2.227