Tìm kiếm

 

Liên kết website
Hội thi “Bí thư đảng ủy với việc thực hiện nhiệm vụ báo cáo viên” năm 2024
Ngày cập nhật 17/05/2024

Ngày 17/5, Thành ủy Huế tổ chức Hội thi “Bí thư đảng ủy với việc thực hiện nhiệm vụ báo cáo viên” năm 2024 nhằm chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2024).

Đ/c Lê Hữu Hồi – Bí thư Đảng uỷ phường Phú Hội tham gia Hội thi “Bí thư đảng ủy với việc thực hiện nhiệm vụ báo cáo viên” với đề tài Tuyên truyền, giáo dục, phát huy giá trị đạo đức, lối sống và phong tục, tập quán Huế đặc sắc gắn với xây dựng nếp sống văn minh đô thị giai đoạn 2021-2025 và những năm tiếp theo. Đây là một nội dung rất cấp thiết thuộc Nghị quyết số 23-NQ/TU của Tỉnh ủy và Nghị quyết 05-NQ/TU của Thành ủy Huế, ngày 01/6/2021 về việc tuyên truyền, giáo dục, phát huy giá trị đạo đức, lối sống và phong tục, tập quán Huế đặc sắc gắn với xây dựng nếp sống văn minh đô thị giai đoạn 2021-2025 và những năm tiếp theo”. Đ/c Lê Hữu Hồi – Bí thư Đảng uỷ phường đã bình tỉnh - tự tin hoàn thành xuất sắc bài thi của mình.

Hội thi “Bí thư đảng ủy với việc thực hiện nhiệm vụ báo cáo viên” năm 2024 là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng trong toàn Đảng bộ thành phố nhằm phát huy vai trò của các bí thư đảng ủy, tạo chuyển biến sâu rộng trong tuyên truyền, phổ biến chủ nghĩa Mác Lê- nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; những nhân tố mới, điển hình trong các phong trào, đề án… đến với cán bộ, đảng viên và Nhân dân, đồng thời tuyên truyền các nội dung, thông tin theo sự lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng, sự phân công của cấp ủy đảng cùng cấp và sự chỉ đạo của cơ quan chuyên môn cấp trên.

Hội thi nhằm giúp các cấp ủy đảng tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên. Đây cũng là dịp để các bí thư đảng ủy thể hiện kỹ năng thuyết trình, kinh nghiệm phổ biến, truyền đạt văn bản của Đảng, Nhà nước; đồng thời là dịp để trao đổi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ, trau dồi kỹ năng trong công tác tuyên truyền, vận động để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị.

Hội thi diễn ra trong 2 ngày, gồm 3 phần: chấm đề cương, thuyết trình theo nội dung đã chọn và trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Đến nay, ban tổ chức hội thi đã nhận được 44 đề cương của 44 bí thư đảng ủy các đảng bộ cơ sở và đã lựa chọn 12 thí sinh vào vòng chung khảo trong đó có đ/c Lê Hữu Hồi - Bí thư Đảng uỷ phường Phú Hội.

 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 3.216