Tìm kiếm

 

Liên kết website
GÓC LAN TOẢ KHÔNG GIAN SÁCH:
Ngày cập nhật 14/06/2024

Kính thưa mọi người, UBND phường Phú Hội chúng tôi đang triển khai ý tưởng thiết lập một Điểm đọc sách chuyên đề về Huế, bao gồm sách viết về Huế và sách do các tác giả người Huế viết (bao gồm cả người có quê gốc lẫn người đã và đang sinh sống, công tác ở tỉnh Thừa Thiên Huế...) tại điểm đọc sách 27 Hùng Vương, phường Phú Hội.

Đây không chỉ là không gian xanh của phường, là nơi đọc sách mà còn có các không gian để mọi người con của Huế, du khách đến Huế biết thêm về mảnh đất, con người, lịch sử và văn hoá của Cố đô Huế. Góp một phần nhỏ bé cho việc hình thành nên công viên/không gian sách cho thành phố; xa hơn là hướng đến tạo ra một không gian văn hóa Huế (có thể gọi là Ngôi nhà Huế) - không gian mở cho tất cả mọi người gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ tình yêu với Huế và tìm hiểu về Huế.

Trung tâm của hoạt động này dự kiến đặt tại 27 Hùng Vương, Phường Phú Hội (ảnh minh hoạ)

Qua Bài viết này, UBND phường kính mong các tác giả Huế, mọi người yêu Huế giới thiệu và hỗ trợ bằng cách gửi ủng hộ cho chúng tôi các danh mục sách viết về Huế mà mọi người thấy hay, phù hợp để chúng ta có thể bàn bạc đưa vào không gian sách này làm phong phú hơn nét văn hoá sách của Huế.

Mọi sự hỗ trợ quý vị tác giả và người dân có thể liên hệ:

- UBND phường Phú Hội - 03 Tôn Đức Thắng (0234.3845422)

- Ông Võ Duy Phương - Bí thư Đoàn thanh niên phường (Sđt/Zalo: 0905111006)

- Ông Phan Văn Huy - Công chức Văn hoá – Xã Hội (Sđt/Zalo: 0359348737)

Hoặc bình luận trực tiếp vào bài viết này

Kính mong nhận được sự hỗ trợ của mọi người.

Trân trọng !

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 167