Tìm kiếm

 

Liên kết website
Đoàn Phường Phú Hội tổ chức Hội trại “Hướng về biển đảo quê hương”
Ngày cập nhật 05/08/2014

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường năm 2014; Nhằm tổ chức các hoạt động tạo sân chơi bổ ích cho Đoàn viên, thanh thiếu nhi sinh hoạt trong dịp hè. Trong 2 ngày 30,31 tháng 7 các Đoàn phường Phú Hội – Phú Nhuận – Phường Đúc – An Cựu tổ chức Hội trại “Hướng về biển đảo quê hương” với sự tham gia của hơn 80 bạn ĐVTN.

 


Hội trại đã chia ra 5 tiểu trại 05 tên thể hiện tên của các đảo thuộc quần đảo Hoàng sa và Trường Sa như: Trường Sa Đông, Trường sa, Bạch Quy, Linh Côn, Hoàng Sa tổ chức rất nhiều hoạt động như: Trò chơi lớn, một số trò chơi nhỏ, đốt lửa trại, Giao lưu văn nghệ ….  tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo mối đoàn kết gắn bó cho các bạn trại sinh tham gia.

Các trại sinh nghiêm túc làm lễ chào cờĐây là hoạt động tuyên truyền đầy ý nghĩa, giúp cho thế hệ trẻ phần nào nhận ra được vai trò và trách nhiệm của mình trong sự nghiệp giữ gìn và bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc; thông qua trò chơi lớn như diễn tả lại trận chiến đảo Gạc Ma. Đồng thời, cũng là dịp để các câu lạc bộ, ĐVTN các phường Phú Hội – Phú Nhuận – Phường Đúc – An Cựu có dịp giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, găn bó lẫn nhau góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn – Hội tại các Phường.

 
 

 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 2.465