Tìm kiếm

 

Liên kết website
500 thanh niên Thừa Thiên Huế lên đường nhập ngũ đợt II – 2014
Ngày cập nhật 09/09/2014

          Sáng nay 9/9, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Huế tổ chức Lễ giao nhận quân đợt 2 năm 2014, đây là một trong 4 điểm giao nhận quân nhân nhập ngũ đợt 2 năm 2014 của tỉnh gồm thành phố Huế, thị xã Hương Thủy, thị xã Hương Trà và huyện Phong Điền. Tới dự lễ giao quân có Trung tướng Nguyễn Sĩ Hội, Phó Tư lệnh Quân khu 4; đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Quân sự tỉnh; lãnh đạo Thành ủy và UBND thành phố Huế.

          Năm nay, thành phố Huế vinh dự có 208 thanh niên lên đường ngập ngũ làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc, trong đó 201 thanh niên ở các phường và 07 thanh niên ở các cơ quan đợn vị. Các thanh niên nhập ngũ đều ở lứa tuổi từ 18 tuổi đến 25 tuổi, 100% thanh niên nhập ngũ đều đảm bảo sức khỏe và viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ; 100% là đoàn viên thanh niên, có 54 thanh niên là đối tượng Đảng, trình độ văn hóa đều từ THCS đến THPT, 06 thanh niên có trình độ Trung cấp, 12 thanh niên trình độ Cao đẳng và Đại học.

          Đợt II, giao quân nhân nhập ngũ năm 2014, theo chỉ tiêu toàn tỉnh có 500 thanh niên và được giao cho các đơn vị Sư đoàn 324, Sư đoàn 968 thuộc Quân khu 4; Tổng cục Kỹ thuật; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên Phòng và Trung đoàn 6 Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

         

Lễ giao quân tại thành phố Huế

          Để động viên tinh thần và xác định nhiệm vụ cho các thanh niên trước khi lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc, cấp ủy đảng, chính quyền cùng các ban ngành, đoàn thể ở huyện, thị xã và nhân dân địa phương đã tổ chức các chương trình giao lưu gặp mặt, đến từng gia đình tân binh thăm hỏi, tặng quà và tặng sổ tiết kiệm mỗi sổ từ 1 triệu đến 2 triệu đồng cho thanh niên lên đường nhập ngũ.

         

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Thiện và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tặng hoa chúc mừng thanh niên lên đường nhập ngũ, bảo vệ Tổ quốc

         Theo thuathienhue.gov.vn

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 2.115