Tìm kiếm

 

Liên kết website
Trường mầm non Phú Hội tổ chức Hội nghị cán bộ- viên chức năm học 2014- 2015
Ngày cập nhật 06/10/2014

Về dự  Hội nghị  có Bà Lê Thị Thanh Tâm – Phó chủ tịch UBND – chủ tịch Hội đồng Giáo dục phường cùng các đồng chí  Trưởng ban ngành đoàn thể, ban đại diện hội phụ huynh học  sinh cùng cán bộ công chức, viên chức nhà trường có mặt đông đủ dự Hội nghị.  Hội Nghị đã được nghe Cô Nguyễn Thị Thể - Hiệu Trưởng báo cáo Tổng kết năm học 2013-2014 và đề ra Phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015.


Trong năm học 2013- 2014 vừa qua, tập thể giáo viên, CNV nhà trường đã nỗ lực vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trường mầm non Phú Hội thường xuyên kiểm tra định kỳ, kiểm soát và đánh giá đúng thực chất, chính xác các tiêu chí “bảng điểm” để cải tạo, nâng cấp, hoàn thiện từng bước môi trường chăm sóc nuôi dạy trẻ. Cập nhật bảng thực đơn theo mùa, lắng nghe ý kiến đóng góp của phụ huynh để thay đổi thực đơn cho phù hợp. Tích cực phối hợp với trạm y tế, cha mẹ của trẻ trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như tổ chức khám sức khỏe định kỳ ít nhất 2 lần/năm cho trẻ; quản lý tiêm chủng, phòng chống dịch bệnh kịp thời. Giữ gìn môi trường sinh hoạt, dụng cụ ăn uống, đồ chơi, đồ dùng của trẻ sạch sẽ để phòng một số bệnh do virut gây ra. Nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ được vui chơi, hoạt động ngoài trời, nâng cao các hoạt động phát triển thể chất, rèn luyện kỹ năng cho trẻ vận động. Đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất trường lớp, đồ dùng dạy học….
 
Tại hội nghị, đã có nhiều ý kiến của cán bộ, giáo viên tham gia góp ý để chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng tốt hơn. Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2014- 2015 của trường mầm non Phú Hội đã thành công tốt đẹp.
 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 2.556