Tìm kiếm

 

Liên kết website
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở tổ 6 phường Phú Hội
Ngày cập nhật 11/11/2014

Chiều 8/11, Ban công tác mặt trận tổ 6 phường Phú Hội đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2014. Đ/c Nguyễn Hữu Lạc – Trưởng ban Dân Vận Thành ủy đã đến dự.

Tại ngày hội, các đại biểu, bà con nhân dân trong tổ đã nghe đại diện Ban công tác Mặt trận tổ ôn lại truyền thống 84 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, nay là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; nghe báo cáo những thành tích trong phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội mà cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân tổ 6 đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Theo đó, trong năm qua, cộng đồng dân cư tổ 6 đã nỗ lực phấn đấu, cùng nhau đoàn kết thực hiện tốt nội dung của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; đời sống tinh thần, vật chất của nhân dân không ngừng được nâng cao. Cuộc vận động ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ Vì người nghèo và các phong trào tương thân, tương ái, chăm lo đối tượng chính sách trên địa bàn được triển khai có hiệu quả. Nhờ thế, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tổ được giữ vững.

Phát biểu tại Ngày hội, đ/c Nguyễn Hữu Lạc đã biểu dương những thành tích tổ 6 đạt được trong năm qua; đồng thời mong muốn cấp ủy Đảng, tầng lớp nhân dân cần tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết, thực hiện tốt nội dung của cuộc vận động, coi đó là nhiệm vụ mang tính toàn diện, lâu dài; mỗi người dân, hộ gia đình trong tổ tự giác thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, là những hạt nhân tiêu biểu trong phát triển kinh tế, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, tiếp tục giữ vững danh hiệu tổ văn hóa.

Cũng nhân dịp này, Ban công tác mặt trận tổ 6 đã phát động Cuộc vận động “Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” năm 2015.

Theo huecity.gov.vn

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 2.199