Tìm kiếm

 

Liên kết website
Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt tổ chức Hội thi kể chuyên tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật 18/11/2014

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014-2015, được sự nhất trí của BGH nhà trường Liên đội TH Lý Thường Kiệt tổ chức cuộc thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" cho đội viên, nhi đồng Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng và đẩy mạnh cuộc vận động " thiếu nhi Thừa Thiên Huế thi đua thực hiện 5 điều BH dạy" qua đó giúp các em tích cực học tập , rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác.       


Bằng sự chân thành, lòng yêu mến, kính trọng với Bác, phần thi của các chi đội, lớp nhi đồng đã mang đến những câu chuyện thật ý nghĩa, lôi cuốn người xem. Bằng lối kể truyền cảm, kết hợp với sự sáng tạo trong cách phân vai và dẫn truyện đã thể hiện sinh động tấm gương trọn đời phấn đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc của Bác và cuộc đời trong sáng, nếp sống giản dị, cần, kiệm, liêm, chính, sự nhân ái, vị tha, khoan dung của Người; đặc biệt tình yêu thương của Bác dành cho các em thiếu niên, nhi đồng. Qua mỗi câu chuyện các em đều nêu bật được ý nghĩa muốn truyền tải đến người nghe, đồng thời có sự liên hệ bản thân trong việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ.


Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ" là hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Thông qua hoạt động này, bằng những câu chuyện, tình huống cụ thể thấm nhuần các lời dạy của Bác đã góp phần tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể đội viên, nhi đồng của Liên đội, thôi thúc các em sống, rèn luyện và học tập hăng say để xứng đáng với những lời dạy của Người.
 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 2.320