Tìm kiếm

 

Liên kết website
Đại hội chi bộ Cơ quan phường Phú Hội thành công tốt đẹp
Ngày cập nhật 03/02/2015
Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trọng đại của dân tôc, ngày 30/1/2015, Chi bộ Cơ quan phường Phú Hội tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2015-2017. Về dự đại hội có đồng chí Nguyễn Phước – Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ Cơ quan.
 
 
Đại hội Đảng là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn trong toàn chi bộ. Đại hội sẽ làm cho Chi bộ đã đoàn kết càng đoàn kết hơn nữa, tư tưởng, hành động đã nhất trí càng nhất trí hơn nữa.

Chi bộ cơ quan phường Phú Hội là chi bộ tập trung cán bộ chủ chốt của Đảng, chính quyền, mặt trận và đoàn thể phường, là cơ quan tham mưu - lãnh đạo cho Đảng và chính quyền địa phương trên các mặt công tác như: xây dựng nghị quyết, kế hoạch, chương trình công tác, đến việc tổ chức thực hiện. Vì vậy, đòi hỏi mọi đảng viên phải luôn luôn phấn đấu, học tập để hoàn thành chất lượng công việc cao nhất, hạn chế những thiếu sót trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ.

Cấp ủy chi bộ ra mắt

Đại hội đã tổng kết đánh giá công tác lãnh đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ vừa qua và quyết định phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.

Tại Đại hội đồng chí Lê Thị Thanh Tâm được bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thanh Phú  được bầu làm Phó bí thư, đồng chí Dương Đăng Khoa làm Ủy viên . 
 

 

 
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 165