Tìm kiếm

 

Liên kết website
Phường Phú Hội tổ chức gặp mặt động viên tân binh lên đường nhập ngũ
Ngày cập nhật 05/03/2015
Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tổ chức buổi gặp mặt thân mật động viên gia đình và thanh niên lên đường làm nhiệm vụ đợt 1 năm 2015. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, công an phường, cùng toàn thể các đồng chí trưởng ban ngành đoàn thể trong phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác MT , tổ trưởng dân phố, các đồng chí CSKV, các gia đình có con em thanh niên lên đường nhập ngũ vá các đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương đã có mặt đông đủ.
 
Trong buổi gặp mặt, các tân binh được lắng nghe các chia sẻ về kỷ niệm trong quá trình quân ngũ đầy gian khổ, khó khăn và ác liệt nhưng vô cùng hào hùng và đầy tự hào với sự quyết tâm giết giặc lập công bảo vệ Tổ quốc của các thế hệ cha anh đi trước.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo trực tiếp của UBND phường, Ban CHQS phường đã phối kết hợp với các ban ngành đoàn thể, đặc biệt là lực lượng công an, các bác Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, đã làm tốt công tác lựa chọn rà duyệt thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, một cách dân chủ, công khai, chính xác, có chất lượng, kết quả phường Phú Hộiđã tuyển chọn được 7 thanh niên tiêu biểu đủ tiêu chuẩn lên đường nhập ngũ .

 

Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương đã  phát biểu, động viên, biểu dương ý thức trách nhiệm và tinh thần sẵn sàng lên đường nhập ngũ, tiếp nối truyền thống của cha anh đi trước, hỏi thăm động viên dặn dò và chúc các tân binh lên đường nhập ngũ mạnh khỏe, luôn đoàn kết với nhau để sớm hoàn thành nhiệm vụ của Đảng và nhà nước giao phó. Các ban ngành đoàn thể phường có những món quà tặng cho các tân binh lên đường nhập ngũ.

 

 
Trước những tình cảm, sự quan tâm của Đảng, chính quyền và nhân dân. Thanh niên lên đường nhập ngũ đã hứa quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong phường.
 
 
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 2.566