Tìm kiếm

 

Liên kết website
Hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm và Tệ nạn xã hội – trật tự đô thị - an toàn giao thông.
Ngày cập nhật 23/12/2015

Ngày 19/12/2015, UBND phường Phú Hội đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm và Tệ nạn xã hội – trật tự đô thị - an toàn giao thông tại hội trường UBND. Tham dự hội nghị có Ông Hồ Quang Minh –Chi cục trưởng Chi cục PC TNXH Tỉnh; bà Lê Thị Thanh Tâm – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND,phường cùng các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ  khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ và nhà hàng trên địa bàn Phường.

Hội nghị  đã nghe Ông Hoàng Chiến – Trưởng Công an phường Phú Hội cung cấp những thông tin về tình hình tội phạm, TNXH (ma túy, mại dâm) trên địa bàn phường. Trong đó nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của các chủ khách sạn, nhà trọ, kinh doanh dịch vụ trong việc chủ động phòng ngừa, không để tình trạng các đối tượng sử dụng ma túy tổng hợp tại quán bar, nhà nghỉ, nhà trọ, khách sạn, đặc biệt các trường hợp sử dụng ma túy tổng hợp (loại hàng đá) có biểu hiện tâm thần, manh động, chứa chấp nhiều loại hung khí. Ngoài ra, đại biểu và các cơ sở kinh doanh dịch vụ còn được nghe báo cáo khái quát về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn phường, trong đó lưu ý các cơ sở nhà trọ, nhà nghỉ cần quan tâm đến việc bảo vệ tài sản của mình cũng như của khách khi đến lưu trú, tố giác các đối tượng có biểu hiện nghi vấn cho Công an phường để kịp thời theo dõi và có biện pháp xử lý.
          
Thông qua hội nghị nhằm cung cấp cho các cơ sở nắm được các thủ đoạn của các loại tội phạm. Yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ cần quan tâm tiếp tục tìm hiểu, nghiên cứu các văn bản về lĩnh vực phòng, chống tệ nạn xã hội để nâng cao nhận thức, trách nhiệm, đồng thời mong muốn các cơ sở chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội, tham gia và tích cực phối hợp với chính quyền địa phương trong việc phòng, chống tội phạm, TNXH, giữ gìn an ninh trật tự rên địa bàn ngày càng vững chắc.
 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 96