Tìm kiếm

 

Liên kết website
Thành phố Huế kiên quyết xử lý chợ đêm trái phép ở BigC
Ngày cập nhật 08/01/2019

Công việc này được Siêu thị Big C Huế phối hợp với UBND TP. Huế, Sở Tài Nguyên & Môi trường và các ban ngành liên quan triển khai sáng 8/1 theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Thực hiện kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phan Thiên Định tại buổi họp nghe báo cáo kết quả xử lý vi phạm xây dựng, sử dụng đất tại khu vực Siêu thị Big C ngày 3/1, dưới sự chủ trì của Siêu thị Big C Huế, sự hỗ trợ của hàng chục lực lượng thuộc công an TP. Huế, phường Phú Hội và đội trật tự đô thị TP, sau hơn 2 giờ vận động, giải thích với bà con tiểu thương, đến 10 giờ sáng cùng ngày hàng rào cứng bằng sắt thép kiên cố đã được dựng lên trước cổng khu chợ đêm tồn tại trái phép từ nhiều năm qua, gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP. Huế.

Thiết lập hàng rào cứng ngay trước công khu chợ đêm 

Theo Giám đốc Siêu thị Big C Huế Võ Thị Thu Thủy, khu đất này trước đây DN cho Công ty Sông Đà Thăng Long thuê, sau đó đơn vị này cho các đơn vị khác thuê và cho tiểu thương thuê lại để bán hàng hóa, không đảm bảo an ninh trật tự và PCCC dẫn đến nguy cơ cháy nổ rất lớn. Trong khuôn viên này hiện đang tồn tại một kho dầu của siêu thị với số lượng trên 20 ngàn lít dầu, nếu xảy ra cháy nổ thì không chỉ siêu thị Big C và các hộ kinh doanh mà cả khu vực Bà Triệu này sẽ rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Bà Thủy cho biết, để đảm bảo quyền lợi và an toàn tài sản cho các hộ kinh doanh, ngay trong ngày 8/1, đơn vị sẽ cử nhân viên, sự hỗ trợ của lực lượng công an TP. Huế bảo vệ nghiêm ngặt tài sản cũng như hàng rào cứng vừa dựng lên. 

http://baothuathienhue.vn
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 2.575