Tìm kiếm

 

Liên kết website
Chủ tịch UBND thành phố Huế Nguyễn Văn Thành thăm, trao quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu dịp Tết Kỷ Hợi 2019
Ngày cập nhật 24/01/2019

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, sáng 22/01, đoàn lãnh đạo thành phố Huế do đồng chí Nguyễn Văn Thành - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn. Cùng đi có các đồng chí: Ngô Vui – Phó trưởng phòng Lao động – thương binh – xã hội TP; Lê Thị Hương Nga - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố. 

 
Theo đó, đoàn đã đến thăm, trao quà cho các đối tượng: Ông Tôn Thất Thanh Sơn (SN 1954, là Thương binh, trú ở đường Nguyễn Chí Thanh - phường Phú Hiệp); bà Nguyễn Thị Điểu (SN 1927, là Mẹ Liệt sĩ, trú ở đường Bạch Đằng – phường Phú Hiệp); ông Phan Văn Phượng (SN 1950, là Thương binh, trú ở đường Hàm Nghi – phường Phước Vĩnh) và thăm Làng trẻ em SOS Huế (đường Lê Ngô Cát, phường Thủy Xuân). Gửi địa phương trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Hoài Thu (SN 1944, là vợ Liệt sĩ, trú ở đường Phan Chu Trinh – phường Phước Vĩnh).
Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Chủ tịch UBND TP Huế thăm, trao quà cho ông Tôn Thất Thanh Sơn (phường Phú Hiệp)
Tại gia đình ông Phan Văn Phượng (phường Phước Vĩnh)
Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND Thành phố Huế Nguyễn Văn Thành đã tìm hiểu đời sống, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các đối tượng và gia đình; bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của các đối tượng chính sách cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí cũng nhấn mạnh, Thành phố Huế luôn đặc biệt quan tâm thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước, địa phương trong việc đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm lo hỗ trợ cho các đối tượng khó khăn, diện bảo trợ xã hội… và nhắc nhở cấp ủy, chính quyền các địa phương cần quan tâm hơn nữa tới các đối tượng trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Dịp này, Chủ tịch UBND thành phố Huế Nguyễn Văn Thành đã trao các phần quà Tết gồm: Trà, mứt, bánh và tiền mặt từ 500.000 đồng – 1.000.000 đồng/suất cho các gia đình nói trên và Trung tâm bảo trợ xã hội Làng trẻ em SOS Huế. Đồng thời, động viên và gửi lời chúc năm mới Kỷ Hợi 2019 khỏe mạnh, đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc.
http://huecity.gov.vn/TrangChu/NewCatId/64/NewVid/21554
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 2.223