Tìm kiếm

 

Liên kết website
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng quà cho thiếu nhi nhân Tết Trung thu 2019 tại TP Huế
Ngày cập nhật 13/09/2019

Nhân Tết Trung thu 2019, ngày 11/09, đồng chí Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm, tặng quà cho thiếu nhi tại một số trường mầm non trên địa bàn TP. Huế. 

Tại trường mầm non Sơn Ca (phường Kim Long – TP Huế) cùng nhiều điểm khác, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu nhi đón một Tết Trung thu 2019 thật vui vẻ, đầm ấm.
Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu, thời gian tới, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu thiếu nhi được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần trong môi trường an toàn, lành mạnh.
Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các trường mầm non chú trọng dạy các em về kỹ năng sống và rèn người theo phương châm “4 xin, 5 nhớ” (4 xin: xin chào, xin phép, xin lỗi, xin cảm ơn; 5 nhớ: nhớ trách nhiệm, nhớ trung thực, nhớ bác ái, nhớ tận tâm, nhớ kỷ luật).
Đồng thời, nhắn nhủ các cháu thiếu nhi tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; chăm chỉ học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành chủ nhân xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 2.492