Tìm kiếm

 

Liên kết website
[24/12/2020] Đi thăm và tặng quà chúc mừng Giáng sinh 2020 tại cơ sở Công giáo.
Ngày cập nhật 25/12/2020

Chiều 24/12, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phú Hội tổ chức thăm hỏi, tặng quà chúc mừng Lễ Giáng sinh tại cơ sở Công giáo - Nhà nguyện Vinh Sơn.

Tại buổi thăm hỏi, tặng quà lãnh đạo UBND phường cho biết những năm qua, đồng bào Công giáo  góp phần quan trọng vào việc củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc như: tham gia và chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, các hoạt động từ thiện với nhiều hình thức phong phú... Nhiều tập thể, bà con giáo dân đã có những đóng góp thiết thực trên nhiều lĩnh vực, được ghi nhận và trân trọng.

Đồng chí Võ Thị Anh Thư - Thành ủy viên, Chủ tịch UBND phường đã cảm ơn sự chung tay, góp sức cộng đồng Công giáo thời gian qua; đồng thời gửi lời chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2021 an lành, thịnh vượng. Đồng chí cho biết, UBND phường đang có kế hoạch và quyết tâm xây dựng Chính quyền gần dân, thương dân và được dân tin tưởng. Đồng chí Võ Thị Anh Thư cũng mong muốn, các vị chức sắc và đồng bào công giáo cùng chung tay với phường thực hiện mục tiêu xây dựng phường văn minh hiện đại nhưng cũng thấm đẫm nhân văn. Đại diện các vị chức sắc, giáo dân đều cho biết, rất phấn khởi với những thành tựu của phường trong năm qua, vượt qua những khó khăn do dịch bệnh covid, thiên tai để phát triển; bày tỏ vui mừng, tin tưởng về năng lực, tâm thế, quyết tâm của các đồng chí lãnh đạo của Phường Phú Hội nhiệm kỳ mới. Đồng thời, cho biết thời gian tới sẽ tích cực vận động đồng bào giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, sống “tốt đời, đẹp đạo” với tinh thần “kính Chúa, yêu nước”.

Văn Huy
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 2.574