Tìm kiếm

 

Liên kết website
Phường Phú Hội Tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Người cao tuổi lần thứ VII nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày cập nhật 21/01/2021

Sáng ngày 20/1/2021, Hội Người cao tuổi phường Phú Hội đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động công tác Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2015 – 2020, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự Đại hội có Ông Nguyễn Đăng Thạnh – Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố; Ông Hoàng Ngọc Trung – Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí Đảng ủy viên, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường, đại diện cấp ủy, cán bộ cốt cán 08 Tổ dân phố và hơn 80 đại biểu đại diện hội viên Hội Người cao tuổi phường Phú Hội.

 Hội Người cao tuổi phường  hiện có 08 chi hội với 661 hội viên. Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động của Hội có nhiều chuyển biến tích cực cả về số lượng và chất lượng. Hội đã thường xuyên quan tâm rà soát, củng cố tổ chức Hội, duy trì hoạt động các chi hội ngày càng đi vào nề nếp, hiệu quả. Trong 05 năm, Hội đã  tổ chức mừng thọ cho hơn 539 hội viên; tặng các phần quà dịp Tết Nguyên đán hàng năm  cho cán bộ hội viên; tổ chức thăm các hội viên nằm viện; phúng viếng các hội viên qua đời và nhưng công tác tình nghĩa khác được thực hiện có hiệu quả. Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục dưỡng sinh ngày càng phát triển, góp phần cổ vũ, động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Ông Hoàng Ngọc Trung – Bí thư Đảng ủy phường biểu dương những kết quả Hội Người cao tuổi phường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Hội tiếp tục tuyên truyền, tập hợp, động viên người cao tuổi tham gia sinh hoạt Hội, góp phần thực hiện các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của địa phương. Hội viên thường xuyên tuyên truyền, vận động gia đình chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực thực hiện phong trào thi đua “Tuổi cao – gương sáng” và các phong trào thi đua do địa phương phát động.

 

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 15 thành viên. Ông Phạm Đình Chuy Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp tục tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội.

 

 

Văn Huy
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 3.029