Tìm kiếm

 

Liên kết website
Ngày 26/2 UBND phường Phú Hội tổ chức đoàn đi thăm 03 cơ sở y tế nhân dịp Ngày thầy thuốc Việt Nam.
Ngày cập nhật 22/03/2021

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), ngày 26/2 UBND phường Phú Hội tổ chức đoàn đi thăm 03 cơ sở y tế nhân dịp Ngày thầy thuốc Việt Nam bao gồm: Phòng khám Tuệ Tĩnh đường Liên Hoa, Trung tâm y tế thành phố và Trạm y tế phường.

 

Tại các cơ sở Y tế, lãnh đạo phường Phú Hội đã tặng quà chúc mừng cho các đơn vị, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế nhân ngày lễ của ngành. Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid 19 và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thời gian qua.

Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các cơ sở y tế tiếp tục khắc phục khó khăn, đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ của đội ngũ thầy thuốc và những người làm công tác y tế, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và sự hài lòng của người dân. Đây là hoạt động được phường Phú Hội duy trì liên tục trong nhiều năm qua, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với đội ngũ nhân viên y tế; tạo động lực góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội địa phương./.

 

Văn Huy
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 2.647