Tìm kiếm

 

Liên kết website
Sáng 20/3/2021, tại Trung tâm văn hóa – điện ảnh tỉnh đã diễn ra Hội nghị sơ kết 2 năm triển khai Đề án "Ngày Chủ nhật xanh"
Ngày cập nhật 22/03/2021

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cho rằng: 02 năm tuy không phải là khoảng thời gian dài nhưng cũng đủ để chúng ta đánh giá, nhìn nhận lại phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”, những gì đã làm được cũng như những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

  Phát biểu kết luận tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ khẳng định, sau 2 năm triển khai, phong trào Ngày chủ nhật xanh đã tạo được sức lan tỏa rộng khắp trong mọi tầng lớp nhân dân, Thừa Thiên Huế trở thành “điểm sáng” trong toàn quốc về công tác bảo vệ môi trường và nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần. Ngay cả trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn ra, "Ngày Chủ nhật xanh" vẫn được các địa phương triển khai thường xuyên, liên tục bằng nhiều hình thức phong phú đa dạng, góp phần làm sạch môi trường gắn với công tác phòng chống dịch bệnh.

   "Ngày Chủ nhật xanh" thực sự đã được các cấp, các ngành và toàn xã hội đặc biệt quan tâm, với hiệu ứng tích cực, các đợt ra quân đã dấy lên phong trào và mang lại hiệu quả cao được đông đảo người dân ủng hộ, chung tay tham gia. Thông qua phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”, nhiều vấn đề về môi trường tại các địa phương đã phần nào được giải quyết; nhiều “điểm đen” về ô nhiễm môi trường đã giảm bớt.

  Và cũng tại Hội nghị, UBND tỉnh khen thưởng 23 đơn vị xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh (trong đó có UBND phường Phú Hội); Để đạt được thành quả trên chính là sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và sự đồng lòng của bà con nhân dân phường Phú Hội cùng chung tay làm cho tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và phường Phú Hội nói riêng ngày càng  “xanh - sạch - đẹp – sáng” xứng đáng là thành phố “Bốn mùa hoa”.

 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 2.949