Tìm kiếm

 

Liên kết website
THƯ NGỎ : Về việc đồng hành xây dựng "Thư viện đọc sách cộng đồng" tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường Phú Hội
Ngày cập nhật 25/03/2021

Kính gửi các cơ quan, đơn vị và bà con nhân dân trên địa bàn Phường Phú Hội

Với mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và nhân dân về phát triển văn hóa đọc; khuyến khích và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội học tập, xây dựng con người Huế văn minh, thân thiện; xây dựng văn hóa đọc cho nhân dân. Đồng thời phát triển thói quen , nhu cầu, kỷ năng đọc sách, nhất là thanh thiếu niên và học sinh, nâng cao nhận thức về văn hóa, lịch sử của đất nước, dân tộc, trau dồi tri thức khoa học kỹ thuật, công nghệ phục vụ học tập, lao động.

UBND phường Phú Hội mời gọi và rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp các loại sách, truyện, tạp chí, sách thiếu nhi... (cũ hoặc mới) của Quý vị. Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi cuốn sách mà Quý vị đóng góp là mỗi viên gạch hồng để xây dựng nên "Thư viện đọc sách cộng đồng" góp phần quan trọng trong việc phát triển văn hóa đọc, tạo động lực thúc đẩy sự hoàn thiện nhân cách, nhận thức, tình cảm con người, hình thành những công dân hiểu biết, trí tuệ để có thể thích ứng với sự phát triển của xã hội hiện đại dựa trên nền tảng của tri thức.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đòng góp của tất cả Quý vị!

Trân trọng cám ơn!

(Mọi ý kiến phản hồi, vui lòng liên hệ đ/c Nguyễn Phương Nam - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường qua số điện thoại: 0914875895)

 

Tập tin đính kèm:
Trần Dũng
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 133