Tìm kiếm

 

Liên kết website
PHƯỜNG PHÚ HỘI TỔ CHỨC ĐI THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP 27/7
Ngày cập nhật 25/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7), ngày 25/7/2022, UBND phường đã tổ chức đoàn tới thăm hỏi, tặng quà cho các đồng chí Lão thành cách mạng, Thương binh nặng và hơn 20 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường phường Phú Hội.

 

- Tại mỗi điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường đều ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của các đối tượng chính sách. Bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động con cháu chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của địa phương.

- Đại diện các gia đình chính sách đã bày tỏ sự xúc động trước những quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của phường đối với các gia đình. Đồng thời khẳng định, sự quan tâm của phường trong nhiều năm qua đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh của đoàn thăm hỏi các gia đình chính sách sáng ngày 25/7/2022

Phan Văn Huy
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 161