Tìm kiếm

 

Liên kết website
Khai mạc kỳ họp thứ 6 Hội đồng Nhân dân phường khóa IV
Ngày cập nhật 19/07/2013

Sáng 16/7, Hội đồng Nhân dân phường Phú Hội khóa IV, nhiệm kỳ 2011 - 2016 đã tiến hành khai mạc kỳ họp thứ 6 nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trên các mặt kinh tế, văn hóa-xã hội, an ninh-quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm đồng thời tiến hành lấy phiếu tín nhiệm của các chức danh chủ chốt theo quy định tại Nghị quyết số 35/2012/QH13 của Quốc Hội.

 

 Tới tham dự kỳ họp có bà Trương Nhị Phương - ủy viên Thường trực HĐND Thành phố, các đại biểu HĐND thành phố ứng cử trên địa bàn phường bao gồm: ông Nguyễn Phước - Tổ trưởng tổ đại biểu số 07, Chủ tịch HĐND phường Phú Hội; ông Lê Ngọc Hai; bà Nguyễn Thị Kim Loan. Các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường, cùng các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể và đông đủ 26 đại biểu Hội đồng Nhân dân phường.

Tại kỳ họp, các đồng chí đại biểu được nghe báo cáo tình hình hoạt động của  HĐND, Thường trực HĐND phường 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013; báo cáo của UBND phường về tình hình kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách 6 tháng đầu năm 2013, mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013 và kết quả thực hiện một số ý kiến cử tri và đại biểu HĐND phường. Thông báo của UBMTTQ trong công tác tham gia xây dựng chính quyền và những ý kiến, kiến nghị đối với HĐND, UBND.
Kỳ họp cũng diễn ra các phiên chấn vấn và trả lời chất vấn đối với những vấn đề mới, nổi cộm trong thời gian qua như: tình hình trật tự đô thị trên các tuyến đường trọng điểm, triển khai thu phí giao thông đường bộ, nâng cấp sửa chữa các hệ thống thoát nước tại các đường kiệt, vệ sinh môi trường ....Cũng tại kỳ họp, HĐND đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với 2 vị Thường trực HĐND, 3 vị Chủ tịch, các Phó chủ tịch UBND, 2 vị Ủy viên UBND do HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2011 - 2016 bầu ra.
Kỳ họp lần này, HĐND phường đã tiến hành xem xét và thông qua 4 báo cáo, 3 dự thảo Nghị quyết, 2 tờ trình.
Kỳ họp đã diễn ra trong thời gian 1 ngày, ngày 16 tháng 7 năm 2013.
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 890.772
Truy cập hiện tại 46