Tìm kiếm

 

Liên kết website
Đảng ủy Phường Phú Hội tổ chức họp trực báo bí thư triễn khai nhiệm vụ
Ngày cập nhật 25/08/2013

         Đảng ủy Phường Phú Hội vừa tổ chức Hội nghị trực báo định kỳ công tác xây dựng Đảng tháng 8/2013 đối với các chi bộ trực thuộc trên địa bàn Phường.

          Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phước - Bí thư Đảng ủy Phường, đồng chí Trần Quốc Phong - Phó Bí thường trực, cùng các đồng chí đai diện lãnh đạo UBND, các đồng chí đại diện các Ban nghành đoàn thể phường, Bí thư chi bộ 16 tổ dân phố trên địa bàn phường.

          Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia trình bày báo cáo tình hình phát triển chung của đơn vị, địa phương trên các mặt công tác trong tháng qua, trong đó tập trung chủ yếu về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, tình hình quán triệt, triển khai học tập Nghị quyết TW 6 khóa XI;công tác thu phí đường bộ xe máy, công tác phát triển đảng… Qua đó khắc phục những tồn tại, hạn chế và thực hiện các giải pháp trong quá trình triển khai nhiệm vụ của các chi, bộ trong tháng tiếp theo. Trong đó chú trọng công tác giáo dục chính trị tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước 19/8 và Quốc khánh 2/9;. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác Tuyển quân 2013, công tác phổ cấp giáo dục, y tế, giải quyết việc làm và quốc phòng an ninh…

 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 890.772
Truy cập hiện tại 499