Tìm kiếm

 

Liên kết website
UBND phường trực báo công tác chỉ đạo điều hành tháng 8 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9.
Ngày cập nhật 31/08/2013

        Sáng ngày 26/8/2013, UBND phường Phú Hội tổ chức cuộc họp trực báo định kỳ nhằm đánh giá công tác chỉ đạo điều hành của UBND phường trong tháng 8 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9 dưới sự chủ trì của đ/c Nguyễn Mạnh Cường – Chủ tịch UBND phường. Dự chỉ đạo có đ/c Nguyễn Phước – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường. Tham dự còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, các thành viên UBND, thường trực UBMTTQVN phường, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Hiệu trưởng 02 trường học và Tổ trưởng 16 Tổ Dân phố.

         Tiếp tục thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND và Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2013 của UBND phường, trong tháng 8 UBND phường đã tập trung chỉ đạo đạo, đẩy mạnh công tác thu ngân sách, tổ chức triển khai thu phí sử dụng đường bộ đến nay đã đạt trên 75% KH thu trong đó tổ 7, tổ 10, tổ 14 và tổ 15 đã hoàn thành. Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đạt 80%. Tiếp tục phối hợp với Văn phòng ĐKQSDĐ hướng dẫn các hộ dân đủ điều kiện lập thủ tục đăng ký kê khai cấp giấy CNQSDĐ và SHNỞ. Chỉ đạo tăng cường công tác kiểm tra xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm an toàn giao thông, trật tự đô thị. Phối hợp với công ty Cổ phần DMZ báo cáo phương án thiết kế và hợp tác đầu tư xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng tại 26 Nguyễn Công Trứ. Họp Hội đồng giáo dục nghe báo cáo phương an thu chi tài chính của 02 trường học. Chỉ đạo tăng cường đảm bảo an ninh quốc phòng nhất là trong dịp Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Sau khi nghe ý kiến của các thành viên dự họp và ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Mạnh Cường – Chủ tịch UBND phường biểu dương các đơn vị, các Bộ phận và các Tổ Dân phố đã tích cực, nỗ lực cùng UBND phường tập trung đẩy mạnh, thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng mà UBND phường đã đề ra.

Nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9 đó là tập trung tốt cho công tác tuyển quân, đảm bảo giao quân đúng chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Chuẩn bị tốt cho kế hoạch khai giảng năm học 2013 – 2014. Tiếp tục tập trung đẩy mạnh công tác thu ngân sách phấn đấu hoàn thành thu phí sử dụng đường bộ trước 15/9 và thu thuế SDĐPNN trong quý III. Chuẩn bị nội dung để sơ kết 4 năm trực hiện Đề án Văn minh đô thị của Thành phố và 02 triển khai thí đề án thu phí sử dụng vỉa hè. Tiếp tục phối hợp với Văn phòng ĐKQSDĐ hướng dẫn các hộ dân đủ điều kiện lập thủ tục đăng ký kê khai cấp giấy CNQSDĐ và SHNỞ. Hoàn chỉnh phương án thiết kế và phương thức hợp tác đầu tư xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng trình UBND Thành phố phê duyệt.

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 890.772
Truy cập hiện tại 44