Tìm kiếm

 

Liên kết website
Phú Hội tích cực phòng chống siêu bão số 14
Ngày cập nhật 10/11/2013

        Trước những diễn biến hết sức phức tạp của siêu bão số 14, từ sáng sớm nay 9/11, UBND phường Phú Hội, BCH PCLB phường Phú Hội cùng nhân dân trên địa bàn khẩn trương chằng chống nhà cửa, chặt tỉa cây cối, di dời đến nơi trú ẩn an toàn.


          Công tác đối phó với siêu bão tại phường Phú Hội  diễn ra hết sức khẩn trương. Ngay sau khi nhận được Công điện khẩn của UBND thành phố Huế, tối qua 8.11 UBND Phường đã mời các đồng chí trong thành viên BCH PCLB phường, cán bộ cốt cán của 16 tổ dân phố để thông báo về diễn biến của bão và yêu cầu, vận động nhân dân tập trung phòng, chống bão. Đồng thời, chỉ đạo các tổ dân phố hoãn Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân trong các ngày 9 và 10/11; sáng ngày 9/10 chính quyền Phường đã huy động tối đa lực lượng Dân quân tự vệ, trật tự đô thị, cán bộ UBND về các khu vực phục vụ giúp dân giằng chống nhà cửa, tỉa cây, mé cành cho nhân dân.

Tổ chức họp triễn khai tình hình bão lụt ngay trong đêm 8/11


         Bên cạnh công tác dằn chống nhà cửa, chặt tỉa cây, UBND phường cũng đã thường xuyên thông báo tình hình cơn bão trên hệ thống loa phát thanh và xe lưu động tuyên truyền cho người dân về sự nguy hiểm của cơn bão.

          Một số hình ảnh phòng chống bão phường Phú Hội

 

 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 890.772
Truy cập hiện tại 47