Tìm kiếm

 

Liên kết website
Đảng bộ Phường Phú Hội tổ chức buổi sinh hoạt Đảng viên đương chức
Ngày cập nhật 30/11/2013

          Thực hiện Quy định 76-QĐ/TW của Bộ chính trị ngày 15/6/2000 về việc Đảng viên đang công tác tại các cơ quan, xí nghiệp, đơn vị sự nghiệp thường xuyên giữ mối liên hệ với chi ủy, đảng ủy cơ sở và gương mẫu thực hiện nghĩa vụ tại nơi cư trú.  Từ ngày 30/11/2013 đến ngày 01/12/2013, Đảng ủy phường Phú Hội đã tổ chức sinh hoạt Đảng viên đương chức của 16 tổ Dân phố.

 
         Về dự hội nghị có đ/c Nguyễn Phước – Bí thư Đảng ủy, đ/c Trần Quốc Phong – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đ/c Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy và gần 800 đảng viên đương chức hiện đang sinh sống tại 16 Tổ Dân phố cũng có mặt đầy đủ.


         Hội nghị cũng đã nghe các đ/c trong Thường vụ Đảng ủy trình bày báo cáo Đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh và xây dựng của Đảng ủy phường năm 2013 và một số nhiệm vụ trọng tâm của năm 2014. Các đồng chí Đảng viên đương chức đã sôi nổi đóng góp nhiều ý kiến nhằm góp phần xây dựng phường Phú Hội ngày càng văn minh, giàu mạnh.
 


         Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Phước – Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương ghi nhận thành tích đóng góp của các đảng viên đương chức giữ mối liên hệ tại nơi cư trú đồng thời đề nghị các đồng chí đảng viên và gia đình gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân; tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các công tác xã hội ở nơi cư trú, các quy định của tổ dân phố. Tích cực tham gia các cuộc họp do chi uỷ, lãnh đạo tổ dân phố. Thường xuyên tham dự sinh hoạt nhóm đảng viên tại nơi cư trú để tọa đàm trao đổi, xây dựng các mô hình, cách làm hay trong hoạt động. Tích cực tham gia góp ý kiến với chi uỷ, lãnh đạo tổ dân phố, đảng uỷ phường về những tồn tại hạn chế đồng thời tham mưu, đề xuất với chi bộ, tổ dân phố, lãnh đạo phường về những giải pháp tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trên địa bàn phường và các công việc chung của địa phương.


 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 890.772
Truy cập hiện tại 497