Tìm kiếm

 

Liên kết website
Phú Hội tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp nhân dịp đầu xuân năm 2014
Ngày cập nhật 24/01/2014

        Chiều 21/01/2014, tại hội trường UBND phường Phú Hội, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường đã tổ chức Hội nghị gặp mặt đầu xuân các doanh nghiệp năm 2014. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Phường, trưởng các ban ngành đoàn thể phường và gần 60 doanh nghiệp, hộ kinh doanh đóng trên địa bàn.


        Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp nhân dịp đầu xuân là dịp để lãnh đạo Phường trao đổi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng và ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp trong năm qua, đồng thời tháo gở những khó khăn vướng mắc và tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trên địa bàn Phường ngày càng phát triển.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, sự đóng góp của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh vào thành tích chung của phường. Trong năm qua nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh ở mọi thành phần trên địa bàn đã nỗ lực, phát huy nội lực để phát triển sản xuất kinh doanh. Năm 2013, mặc dù gặp nhiều khó khăn về tài chính nhưng cũng có nhiều doanh nghiệp nghiên cứu đầu tư mở rộng, tổ chức sản xuất kinh doanh có hiệu quả, có uy tín trên thị trường của tỉnh, của thành phố, chấp hành nghiêm pháp luật trong kinh doanh, giải quyết việc làm và tăng thu nhập cho người lao động, tham gia tích cực các phong trào đền ơn đáp nghĩa, chương trình vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc da cam, hội khuyến học.

      Tại Hội nghị, các doanh nghiệp cũng trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động kinh doanh trong năm qua và kiến nghị lãnh đạo phường kiến nghị với cấp trên sớm tháo gở những khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh.

     
             Tại Hội nghị, Lãnh đạo Phường ghi nhận các ý kiến góp ý của doanh nghiệp. Thông tin định hướng phát triển kinh tế - xã hội của Phường trong giai đoạn tới, ưu tiên phát triển một số lĩnh vực thế mạnh của Phường như: phát triển, thương mại - dịch vụ, du lịch. Đồng thời cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để song hành cùng sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp; mong muốn các doanh nghiệp ngày càng mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, làm ăn có hiệu quả, phấn đấu vượt qua các khó khăn hiện tại. Lãnh đạo Phường cũng vận động, kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp quan tâm góp sức cùng Phườngcộng đồng trách nhiệm làm tốt công tác an sinh xã hội. Từ đó tạo động lực thúc đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của Phườngtrong giai thời gian tới. 
 
 
 
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 890.772
Truy cập hiện tại 465