Tìm kiếm

 

Liên kết website
Phường Phú Hội ra mắt Câu lạc bộ Trợ giúp pháp lý
Ngày cập nhật 20/04/2014

          Nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn, chiều ngày 18/4/2014, UBND phường Phú Hội tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “ Trợ giúp pháp lý Phường Phú Hội” .

 

 
 


       Đến dự buổi lễ ra mắt có bà Võ Thị Xuân Hương, Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh Thừa thiên Huế, đại diện phòng Tư pháp thành phố Huế, đồng chí Nguyễn Phước - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, đại biểu HĐND, Tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận 16 tổ dân phố.
 
 

          Trong buổi lễ ra mắt đã bầu ra Ban chủ nhiệm câu lạc bộ và đưa ra quy chế hoạt động đối với các thành viên sinh hoạt trong câu lạc bộ. Từ đó các thành viên trong câu lạc bộ có trách nhiệm nắm bắt tuyên truyền, phổ biến pháp luật và giải đáp những vướng mắt của nhân dân liên quan đến pháp luật trong đời sống hàng ngày. Giúp cho nhân dân tự nhận biết quyền và lợi ích hợp pháp của mình, của tập thể để có ý thức chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước.
 
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 890.772
Truy cập hiện tại 3.253