Tìm kiếm

 

Liên kết website
Đảng bộ phường Phú Hội tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014
Ngày cập nhật 12/07/2014

Sáng ngày 10/7/2014, Đảng bộ phường Phú Hội tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.


    Đến tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Lạc- Uỷ viên thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy; Về phía phường có đ/c Nguyễn Phước - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường cùng các đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ và đông đảo các đồng chí Đảng viên của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.
 

Đ/c Lê Thị Thanh Tâm và Đ/c Trần Quốc Phong trình bày báo cáo


   Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch UBND Phường trình bày báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014; đồng chí Trần Quốc Phong – Phó bí thư thường trực Đảng ủy báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết 03 của Thành ủy, qua Báo cáo cũng nêu bật lên những kết quả đạt được, các khó khăn, tồn tại và những giải pháp nhằm hoàn thành Nghị quyết mà Đảng bộ phường đã đề ra từ đầu năm.


Sáu tháng đầu năm mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Đảng bộ phường Phú Hội đã phát huy sức mạnh nội lực, đoàn kết thống nhất, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong đó tập trung chỉ đạo các chi bộ tổ dân phố thực hiện tốt các nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn trên địa bàn.. Song song với nhiệm vụ phát triển kinh tế, Đảng bộ cũng luôn quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống của cán bộ đảng viên và thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng.

    Công tác xây dựng đảng và xây dựng hệ thống chính trị được tiếp tục tăng cường. Chất lượng sinh hoạt chi bộ ngày càng nâng lên. Đảng bộ tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết TW 4 của Đảng về “Một số vấn đề cấp bách xây dựng Đảng hiện nay” gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2014.
 

Các chi bộ phát biểu ý kiến tại Hội nghị


         Tại hội nghị các đảng viên cơ bản thống nhất cao với báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, một số nhiệm vụ mà Đảng ủy sẽ triển khai trong 6 tháng cuối năm 2014 và một số ý kiến chỉ ra những tồn tại, hạn chế, đảng bộ cần khắc phục.
 

Đồng chí Nguyễn Hữu Lạc phát biểu chi đạo Hội Nghị


   Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đ/c Đồng chí Nguyễn Hữu Lạc- Uỷ viên thường vụ Thành Ủy- Trưởng ban dân vận Thành Ủy đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm của Đảng bộ phường Phú Hội. Đồng thời đề nghị BTV, BCH quan tâm lãnh đạo một số nhiệm vụ sau: Tiếp tục rà soát và hoàn thành các chỉ tiêu phát triển KT-VHXH, QPAN năm 2014. Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên, đoàn hội viên và các tầng lớp nhân dân. Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ gắn với việc thực hiện Nghị quyết TW4 và học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Rà soát bổ sung điều chỉnh danh sách quy hoạch và chuẩn bị các nội dung liên quan để tiến hành Đại hội Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020 tiến đến đại hội Đảng các cấp. Chú trọng công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên. Quan tâm đến công tác Dân vận trong tình hình mới, đặc biệt là công tác Dân vận của Chính quyền. Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận, đoàn thể và phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội và tham gia góp ý xây dựng Đảng xây dựng chính quyền.

Đồng chí Nguyễn Phước - Bí thư Đảng ủy tiếp thu ý kiến


   Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hữu Lạc cũng đã thông tin thêm với Đảng bộ một số tình hình liên quan đến việc Trung Quốc hạ đặt dàn khoan Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam và chủ trương của Đảng, Nhà nước ta trong việc giải quyết tình hình liên quan đến vấn đề trên./
 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 890.772
Truy cập hiện tại 43