Tìm kiếm

 

Liên kết website
Hội nghị đánh giá tình hình an ninh trật tự và đánh giá phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2014
Ngày cập nhật 25/11/2014

Trong 3 ngày (từ ngày 18 đến 20/11/2014), tại các cụm dân cư trên địa bàn phường, Công an phường Phú Hội đã phối hợp với các tổ dân phố tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá tình hình an ninh trật tự tại địa bàn do cảnh sát khu vực phụ trách.

   Tại Hội nghị, bà con được nghe các đồng chí cán bộ cảnh sát khu vực báo cáo tình hình an ninh trật tự tại địa bàn phụ trách, thời gian qua cảnh sát khu vực  luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, có giải pháp đúng đắn trong công việc, thường xuyên kiểm tra đôn đốc các tổ chức cá nhân trong khu vực thực hiện tốt các quy định của nhà nước về an ninh trật tự, quản lý chặt chẽ về nhân, hộ khẩu, số hộ, khẩu tạm trú, tạm vắng, tận tình hướng dẫn và giải thích cặn kẽ các thủ tục hành chính cho nhân dân, kết hợp các ngành đoàn thể lập hồ sơ cảm hóa giáo dục nhiều đối tượng, hòa giải nhiều vụ việc mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân, gia đình cũng như kết hợp cùng ban nhân dân thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu do UBND phường Phú Hội giao, thường xuyên phát động phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đặc biệt, với chức năng, nhiệm vụ được giao, cảnh sát khu vực  luôn bám sát địa bàn,.


Tại Hội nghị, bà con nhân dân đánh giá cao những việc làm mà các đồng chí cảnh sát khu vực đã thực hiện trong thời gian qua, góp phần đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. Tình hình an ninh trật tự tại khối phố ngày càng được giữ vững, đội ngũ cảnh sát khu vực ngày càng được nhân dân tin và quí mến. Đồng thời, bà con cũng đóng góp nhiều ý kiến bổ ích giúp các đồng chí cảnh sát khu vực ngày càng hoàn thiện mình hơn và thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới.
 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 762