Tìm kiếm

 

Liên kết website
Đảng bộ phường Phú Hội quán triệt Nghị quyết Trung ương 11 khóa XI
Ngày cập nhật 08/07/2015

Vừa qua Đảng uỷ phường Phú Hội đã tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 11 BCH Trung ương Đảng (khoá XI) và nói chuyện thời sự về tình hình Biển Đông cho hơn 200 đảng viên thuộc Đảng bộ phường.


Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Hòa - Trưởng Ban Tuyên Giáo Thành ủy Huế giới thiệu 4 nội dung lớn của Hội nghị lần thứ 11 BCH Trung ương (khóa XI): Phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XII; số lượng đại biểu và việc phân bổ đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; mô hình tổ chức chính quyền địa phương; dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí báo cáo viên thông tin một số diễn biến tình hình Biển Đông và đối sách của Việt Nam trong thời gian qua.
 Thông qua hội nghị giúp cán bộ, đảng viên nắm vững các nội dung, quan điểm của Đảng trong Nghị quyết Hội nghị Trung ương 11 (khóa XI); góp phần vận dụng vào triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến Đảng bộ, chi bộ một cách thiết thực, hiệu quả, phù hợp./.
 
 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 890.772
Truy cập hiện tại 51