Tìm kiếm

 

Liên kết website
[30/12/2020] Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng – Chính quyền – Mặt trận, các hội đoàn thể năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Ngày cập nhật 31/12/2020

Sáng ngày 30/12/2020, phường Phú Hội long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng – Chính quyền – Mặt trận, các hội đoàn thể năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Đến tham dự có các đồng chí là đại diện Lãnh đạo các Ban của Đảng và các ban ngành đoàn thể Thành phố, cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo Đảng, UBND, các ban ngành đoàn thể phường và các đồng chí là cốt cán cơ sở…
Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác lãnh đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Trong năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 và thiên tai gây ra, nhưng dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, sự tập trung quyết liệt của chính quyền địa phương và công tác phối hợp của các ban ngành đoàn thể nên có 10/11 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Công tác đảm bảo trật tự đô thị được triển khai quyết liệt, có trọng điểm. Chính sách an sinh xã hội được đảm bảo, tăng cường chăm lo chu đáo cho người có công cách mạng, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội. Sự nghiệp giáo dục, văn hóa xã hội, y tế tiếp tục duy trì kết quả tốt. Quốc phòng - an ninh được giữ vững, ổn định chính trị - xã hội. Trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông được tăng cường xử lý nhất là tại các điểm nóng lâu nay trên địa bàn.
 
Năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025, với mục tiêu cùng thành phố Huế giữ vững ổn định phát triển kinh tế, chính trị xã hội, tiếp tục tạo đột phá trong du lịch, dịch vụ, thương mại. Phát triển chính quyền điện tử, đô thị thông minh. Củng cố quốc phòng, giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Chủ động phòng chống ứng phó với dịch bệnh, biến đổi khí hậu, tăng cường công tác bảo vệ môi trường, xây dựng Huế trở thành đô thị di sản quốc gia theo hướng “Di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường”.
Năm 2021, phường Phú Hội đưa ra 11 chỉ tiêu, 3 chương trình trọng điểm và 5 nhóm nhiệm vụ chủ yếu để phấn đấu thực hiện.
Hội nghị cũng đã tổ chức trao tặng giấy khen cho 42 tập thể và 111 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.
 
Khánh Trang
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 890.772
Truy cập hiện tại 57