Tìm kiếm

 

Liên kết website
Thông tin tuyên truyền >> Pháp luật Nhà nước
Từ nguồn thu phí đường bộ, TP Huế đã triển khai xây dựng nhiều đường kiệt, góp phần đảm bảo mỹ quan đô thị, giúp giao thông đi lại dễ dàng. Song, để đạt chỉ tiêu thu phí hàng năm, cần có chế tài cụ thể.
Cũng như con phố Phạm Ngũ Lão (Sài Gòn), Tạ Hiện (Hà Nội), ở Huế cũng có một con “phố Tây”. Chỉ khác một điều rằng, “phố Tây” ở Huế trầm mặc, cho dù lúc nào cũng không ngớt khách…
Sở GD&ĐT Thừa Thiên-Huế vừa công bố 4 đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 trên địa bàn.
Năm học 2014-2015, Trường THPT chuyên Quốc Học có 420 chỉ tiêu vào 14 lớp. Đối tượng và điều kiện tham gia dự tuyển là học sinh (HS) trong tỉnh và ngoài tỉnh, đủ các điều kiện: Xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm học của các lớp cấp THCS từ khá trở lên, xếp loại tốt nghiệp THCS từ khá trở lên.
Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, UBND phường Phú Hội phối hợp với Công đoàn phường tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 và khen thưởng các cháu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến con cán bộ, công chức phường.
Đã nhiều ngày trôi qua kể từ khi Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan Hải Dương – 981 vào vùng biển của Việt Nam, song câu chuyện này vẫn còn giữ nguyên tính nóng bỏng và thời sự khi tiếp tục được dư luận, báo chí quốc tế đề cập tới, với các ý kiến vẫn hướng sự chỉ trích về phía các hành vi ngang ngược của Trung Quốc.
Sáng 17/5 tại Trường THPT chuyên Quốc Học Huế, 600 cán bộ, giáo viên và học sinh tỉnh Thừa Thiên-Huế đã tham dự mít tinh lên án Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng biển của Việt Nam.
PGS TS Vũ Nam: Sởi sau khi phát màu đỏ ánh thì kiêng gió, kiêng đồ sống lạnh, không nên cho bệnh nhân ăn mì, miến…
Không chỉ nếm trải các món ăn được được phục hồi nguyên bản như trong sách Khâm định Đại Nam Hội điển sự lệ của triều Nguyễn, tại Đêm Hoàng cung Festival Huế 2014, thực khách còn được thưởng lãm những điệu múa, ca khúc mà ngày xưa chỉ xuất hiện ở buổi ngự yến của Hoàng gia.
Theo tiến sỹ sinh học Hoàng Văn Khẩn - từng tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại các phòng thí nghiệm trong lĩnh vực y khoa của Thụy Sĩ, khi xuất hiện các triệu chứng sởi cũng là lúc hệ miễn dịch đang tìm cách tiêu diệt virus lây nhiễm, điều quan trọng lúc này là cần nhanh chóng đẩy virus sởi ra ngoài theo hệ bài tiết, có nghĩa là cần tăng cường các đồ ăn nhẹ, giúp dễ tiêu, uống nhiều nước, đặc biệt là nước chanh pha chút mật ong.
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 801.729
Truy cập hiện tại 18