Tìm kiếm

 

Liên kết website
Rộn ràng cùng Lễ hội đường phố Festival Huế 2014
Ngày cập nhật 15/04/2014

         Với chủ đề "Di sản và sắc màu văn hóa", Lễ hội đường phố Festival Huế 2014 chính thức khai mạc lúc 16h chiều 13/4 tại Trung tâm VHTT tỉnh, 41 Hùng Vương.

       

Nghệ sĩ đoàn Bati - Holic (Nhật Bản) biểu diễn trống nghệ thuật

        Đây là lần thứ 2 Lễ hội đường phố được đưa vào chương trình chính của Festival. Chương trình quảng diễn đường phố "Di sản và sắc màu văn hóa" là sự đồng điệu trong dòng chảy văn hóa âm nhạc và vũ nhạc qua ngôn ngữ không biên giới của gần 20 đoàn nghệ thuật đến từ 10 nước Đông Á và 6 nước đến từ Mỹ- La tinh cùng các đoàn nghệ thuật Việt Nam. 

Liên đoàn Xiếc Việt Nam

Lễ hội được tổ chức với hình thức quảng diễn chính trên đường phố vào lúc 16h các buổi chiều 13,15,17 và 19/4/2014; tạo nên điểm nhấn quan trọng cho Festival Huế 2014.

Đông đảo người dân Cố đô cũng như du khách hòa cùng lễ hội đường phố

Ngoài ra, nghệ thuật biểu diễn Cà kheo độc đáo của các nghệ sĩ đoàn "De Steltenlopers van Merchtem" - Bỉ và nghệ thuật trình tấu đẳng cấp của dàn nhạc "Nadarzyn" - Ba lan sẽ góp thêm sắc màu cho đường phố trong những ngày diễn ra Festival.

Những đoàn nghệ thuật diễu hành đầy màu sắc, những vũ điệu rộn ràng cùng những màn trình diễn độc đáo, thú vị đã góp cho không gian lễ hội càng rộn ràng, náo nhiệt hơn.

Đoàn Lân Sư Rồng "Thái Nghi Đường"
Liên đoàn Xiếc Việt Nam
Đoàn Thái Lan
Đoàn Lào
Đoàn Malaysia
Vũ đoàn Cleopatra (Việt Nam)
Đoàn Myanma
Đoàn Chile
Đoàn Colombia
Bang nhạc Lãng Du
Chụp ảnh cùng khán giả
Tập trung làm nhiệm vụ

Lễ hội đường phố Festival Huế 2014 diễn ra đến hết ngày 19/4.

Theo hue.vnn.vn 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 153