Tìm kiếm

 

Liên kết website
Bùng nổ đêm "Rock Heritage 2014"
Ngày cập nhật 20/04/2014

         Tối 19/4, cơn bão Rock "Rock Heritage 2014" đã đốt cháy sân khấu Cung An Định Huế bằng những màn biểu diễn hừng hực lửa, mang đến cho hàng nghìn rockfan đất Cố đô một không khí cuồng nhiệt, máu lửa với chất lượng nghệ thuật cao.

 

Các fan cuồng của dòng nhạc mạnh mẽ, cá tính này cùng cháy hết mình với đam mê.

      "Gieo bão" cho đêm diễn là sự góp mặt của 4 ban nhạc rock Việt đình đám đến từ nhiều vùng miền của đất nước: Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung và Oringchains.

Và không phải chờ đợi lâu, trong không khí cuồng nhiệt, Ban nhạc đến từ thủ đô Hà Nội Oringchains đã mở đầu chương trình với hàng loạt ca khúc, từ "máu lửa" như: Khoảng không, Mặt Trời, Xa, đến những bản ballad nhẹ nhàng như Wait, hay thăng hoa trong Furious. Đặc biệt, với ca khúc được mệnh danh là "đặc sản của dân thất tình" Wait, hàng ngàn cánh tay đã giơ lên để bày tỏ sự thấu cảm với bài hát.

Bằng các ca khúc Mặt trời, Xa, Furious, Oringchains thực sự “cất cánh và bay” cùng hàng nghìn khán giả có mặt tại sân khấu Cung An Định

Ngũ Cung cũng không làm khán giả thất vọng khi khéo léo dẫn dắt cảm xúc người nghe theo một cách rất riêng. Vocalist Hoàng Hiệp với chất giọng cao vút đã làm cho hàng nghìn rockfan Huế cùng phấn khích trong Tấm khăn khô ướt, Cao nguyên đá, Ái Hoa, Nỗi đau và Cướp vợ tục lệ người H’Mong.

Là một trong những đại diện ưu tú nhất của rock Việt...
Ngũ Cung khéo léo dẫn dắt cảm xúc người nghe theo một cách rất riêng

Đến từ TP.HCM, Microwave đích thực là "lò vi sóng" 1000 độ khi truyền nhiệt cho rockfan Huế qua các ca khúc quen thuộc như Bão đêm, Chỉ là giấc mơ, Say, Bay và Tìm lại- một ca khúc có tuổi đời lên tới cả chục năm nhưng vẫn giữ được sức nóng của mình.

"Lò vi sóng" 1000 độ Microwave...

Bằng chứng là tất cả các rockfan Huế đã không ngừng nhún nhảy và say mê hát theo những ca từ đã quá nằm lòng này.

... đổ lửa cho các rockfan Huế qua ca khúc Tìm lại

Với sức nóng của ban nhạc gạo cội, "thỏi nam châm" Bức Tường đã khép lại đêm diễn bằng 5 ca khúc rock quen thuộc đã gắn liền với tên tuổi của chính mình. Nhanh chóng làm chủ sân khấu bằng bản Rock xuyên màn đêm, Ra khơi, Bức Tường tiếp tục dẫn dắt khán giả tới miền cảm xúc sâu lắng của ca khúc Người đàn bà hóa đá, Tâm hồn của đá để rồi Cây bàng kết thúc cho một đêm diễn đầy cảm xúc thăng hoa.

Bức Tường với những ca khúc quen thuộc

Rock Heritage 2014 kết thúc hơn 22 giờ, nhưng dư âm mà đêm diễn để lại cho hàng nghìn tín đồ yêu Rock Huế sẽ là một đêm mất ngủ, bởi cảm giác bùng nổ, cháy bỏng và đam mê vẫn còn lưu luyến chẳng muốn rời.

Theo hue.vnn.vn

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 85