Tìm kiếm

 

Liên kết website
Liên đoàn Lao động thành phố Huế tổ chức hội nghị biểu dương lao động giỏi
Ngày cập nhật 04/05/2014

          Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Chiến thắng 30/4, Quốc tế Lao động 1/5 và 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5, sáng 29/4 tại Hội trường Thành uỷ, Liên đoàn Lao động thành phố Huế đã tổ chức hội nghị biểu dương lao động giỏi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

         Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Khoa Hoài Hương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Nguyễn Xuân Hòa – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Lê Quang Vinh - Phó chủ tịch HĐND Thành phố cùng 183 lao động giỏi là những tấm gương tiên tiến, tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất thuộc 215 công đoàn cơ sở của Thành phố.

Báo cáo phong trào thi đua lao động giỏi năm 2013 - 2014 của thành phố đồng chí Trần Văn Đồng – Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố trình bày tại hội nghị nêu rõ: “Phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ, tiêu biểu là phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” ở thành phố trong những năm qua đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc ở khắp các lĩnh vực. Điển hình, cán bộ, viên chức ngành y tế thi đua thực hiện 12 điều Y đức; phong trào “dạy tốt, học tốt” của ngành giáo dục. Thực hiện phong trào thi đua lao động giỏi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong khối hành chính, sự nghiệp; nhiều cơ quan, đơn vị đã cải tiến lề lối làm việc, cải cách thủ tục hành chính. Đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, nhiều cá nhân có đề tài sáng kiến, cải tiến kỹ thuật tiêu biểu được đưa vào áp dụng trong sản xuất kinh doanh. Trong năm qua, toàn thành phố đã có 1.400 lượt CN- VCLĐ được bình bầu là chiến sĩ thi đua các cấp, trong đó có 21 tập thể, 35 cá nhân được tặng thưởng bằng khen của tỉnh và Huân chương các loại.”

Hội nghị cũng đã nghe lãnh đạo LĐLĐ thành phố phát động “Tháng công nhân” năm 2014 với các hoạt động như: tổ chức các hoạt động nâng cao đời sống CNVC-LĐ; đảm nhiệm các công trình, phần việc có ý nghĩa xã hội, củng cố kiện toàn tổ chức công đoàn cơ sở và phát triển đoàn viên... Tiếp đó, một số lao động giỏi, tiêu biểu đã giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra những sáng kiến, kinh nghiệm hay đã và đang áp dụng trong thực tiễn.

Trước khi đi vào hội nghị, các đại biểu đã làm Lễ Báo công dâng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Dịp này, LĐLĐ Thành phố cũng đã trao giấy khen cho 183 đồng chí được công nhận là lao động giỏi.

Theo huecity.gov.vn

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 97