Tìm kiếm

 

Liên kết website
Thông tin tuyên truyền
Sáng 01/04, tại UBND phường Phú Hội đã diễn ra Lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Đây là địa phương được tỉnh và TP. Huế chọn làm điểm tổ chức ra quân. Đến tham dự lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương; Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. Huế Nguyễn Đăng Thạnh. 
Thống nhất giá dịch vụ khám chữa bệnh BHYT; tăng trợ cấp hằng tháng cho quân nhân xuất ngũ; sửa đổi quy định về cai nghiện bắt buộc…
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi BHXH Việt Nam về việc thanh toán trực tiếp chi phí cùng chi trả vượt quá 6 tháng lương cơ sở đối với người tham gia BHYT 5 năm liên tục trở lên.  
Lâu nay chúng ta thường đề cập đến các vấn nạn kẹt xe, ùn tắc giao thông, an toàn và văn hóa giao thông. Các giải pháp đã được đề ra nhằm khắc phục nhưng hiệu quả chưa cao. Ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM xem ra vẫn là vấn đề nan giải. Xin đề xuất một giải pháp đơn giản để góp phần giải quyết những khó khăn trên: Đó là đề án “Tái phát triển xe đạp”
Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam quy định “Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và quyền cao quý của công dân. Công dân phải thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân” và Luật Nghĩa vụ quân sự (NVQS) quy định “Nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ vẻ vang của công dân phục vụ trong Quân đội nhân dân”.
Công tác đối ngoại nhân dân có vị trí quan trọng trong công tác đối ngoại nói chung của Đảng và nhà nước, nhất là đối với công cuộc đổi mới hiện nay nhằm góp phần phát triển bền vững đất nước. Vừa qua TƯ và các tỉnh thành trong cả nước đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hoạt động này  
Ngày 19/12/2015, UBND phường Phú Hội đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm và Tệ nạn xã hội – trật tự đô thị - an toàn giao thông tại hội trường UBND. Tham dự hội nghị có Ông Hồ Quang Minh –Chi cục trưởng Chi cục PC TNXH Tỉnh; bà Lê Thị Thanh Tâm – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND,phường cùng các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ  khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ và nhà hàng trên địa bàn Phường.
    Chúng ta đều biết Huế là cố đô, kinh đô của Triều Nguyễn. Quần thể di tích này đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa của nhân loại từ năm 1998. Qua nhiều bước thăng trầm của lịch sử, hiện nay Huế vẫn giữ được sự hài hòa giữa nét cổ kính và hiện đại, đang ổn định và phát triển tiến bộ.
Từ ngàn xưa ông cha ta có câu “Yêu trẻ trẻ đến nhà, Kính già, già để tuổi cho”, câu nói đó của người xưa đã dạy ta biết tôn kính người già, giữ gìn gia phong, phép nước. Tục mừng thọ  các cụ cao niên đã có từ lâu đời thể hiện nét đẹp truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Đặc biệt, từ khi Hội Người cao tuổi ra đời và chủ trương mừng thọ cho các cụ tròn tuổi thì tục lệ ấy càng có điều kiện tồn tại và phát triển.
Ngày 8/8/2015 hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin phường Phú Hội tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 54 năm ngày Hội NNCĐ DC Dioxin (10/8/1961 – 10/8/2015).
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 782.835
Truy cập hiện tại 18