Tìm kiếm

 

Liên kết website
Thông báo Về việc hướng dẫn về các biện pháp phòng, chống thiên tai, đảm bảo an toàn cho người, nhà ở và công trình xây dựng trên địa bàn phường Phú Hội
Ngày cập nhật 11/06/2024

Thực hiện Công văn số 1780/QLĐT-XD ngày 29/5/2024 của Phòng Quản lý đô thị thành phố Huế về việc hướng dẫn về các biện pháp phòng, chống thiên tai, đảm bảo an toàn cho người, nhà ở và công trình xây dựng. UBND phường triển khai thực hiện một số nội dung sau:

1. Yêu cầu Bộ phận Văn hóa – Thông tin tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trên cổng thông tin truyền thông của địa phương và các phương tiện loa truyền thanh và trên trang Zalo của phường về việc hướng dẫn về các biện pháp phòng, chống thiên tai, đảm bảo an toàn cho người, nhà ở và công trình xây dựng đến với toàn thể nhân dân trên địa bàn phường.

* Để chủ động phòng, chống thiên tai yêu cầu người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống thiên tai ở địa phương theo 04 tài liệu hướng dẫn đính kèm như sau:

- Hướng dẫn nhà an toàn phòng, chỗng bão lũ.

- Hướng dẫn phân loại nhà an toàn.

- Khuyến cáo lắp đặt bồn nước cho nhà và công trình.

- Quy trình kiểm định các công trình an ten thu phát sóng viễn thông, truyền thông truyền hình.

(Kèm theo file phụ lục)

- Đoạn phim hướng dẫn gia cố nhà an toàn phòng, chống bão lũ của Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng – Bộ Xây dựng.

(File đính kèm được đăng tải trên website Sơ Xây dựng)

2. Kính đề nghị 08 Tổ trưởng tổ dân phố vận động, tuyên truyền các hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn tổ mình quản lý chủ động phòng, chống thiên tai, đảm bảo an toàn cho người, nhà ở và công trình xây dựng trước mùa mưa bão sắp đến.

 

Tập tin đính kèm:
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 858