Tìm kiếm

 

Liên kết website
Phường Phú Hội tổ chức Hội nghị triển khai bước 2 lấy ý kiến nhân dân tham gia góp ý Dự thảo Hiến pháp năm 1992 và trực báo công tác tổ trưởng tháng 4/2013.
Ngày cập nhật 29/04/2013

 Sáng ngày 26/4/2013, Thường trực HĐND và UBND phường Phú Hội tổ chức Hội nghị triển khai bước 2 lấy ý kiến nhân dân tham gia góp ý Dự thảo Hiến pháp năm 1992 và trực báo công tác tổ trưởng tháng 4/2013. Tham dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN phường, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng và Trưởng ban CTMT của các Tổ Dân phố.

 Đ/c Nguyễn Phước – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã triển khai các văn bản chỉ đạo của Ủy ban sửa đổi Hiến pháp 1992, Công vắn số 26/HĐND-PC ngày 14/3/2013 của Hội đồng nhân dân tỉnh và Công văn số 14/TTHĐND-HP ngày 16/4/2013 của Hội đồng nhân dân Thành phố về việc tiếp tục triển khai Nghị quyết của Quốc hội lấy ý kiến nhân dân về sửa đổi Hiến pháp 1992. Theo đó, việc tiếp tục lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 sẽ được tiến hành sâu rộng đến từng hộ gia đình. Các cơ quan, tổ chức tiếp tục lấy ý kiến bằng các hình thức tổ chức các hội nghị, hội thảo, tọa đàm cho cán bộ, công chức và người lao động đóng góp ý kiến.

Đ/c Nguyễn Phước - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường triển khai bước 2 lấy ý kiến nhân dân tham gia góp ý dự thảo Hiến pháp 1992

Để mọi người dân có thể tham gia đóng góp ý kiến, Thường trực HĐND Phường đề nghị các Ban ngành đoàn thể, tổ dân phố, trên địa bàn tiếp tục chỉ đạo sát sao hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi để mọi người dân tham gia đóng góp ý kiến, bày tỏ quan điểm của mình về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992. Đồng thời cần xác định việc tiếp tục lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, cần được ưu tiên thực hiện nhằm tạo sự nhất trí cao trong toàn xã hội, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. 

Cũng tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Mạnh Cường – Chủ tịch UBND phường chủ trì Hội nghị trực báo công tác tháng 4/2013 đối với các Tổ trưởng dân phố.

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch UBND phường công bố và trao quyết định công nhận Tổ trưởng Tổ dân phố nhiệm kỳ 2013 - 2015

Trong tháng 4, cùng với UBND phường, các Tổ dân phố đã tiếp tục triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng đó là Tổ chức khai mạc thành công Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2013 và tham dự 3/6 môn thi đấu: chạy việt dã, kéo co và cờ tướng trong khuôn khổ kế hoạch ĐHTDTT cấp phường. Bầu Tổ trưởng nhiệm kỳ 2013 – 2015. Triển khai tốt công tác thu các quỹ chuyên dùng đến nay đạt 99% kế hoạch. Tiếp tục ra quân chấn chỉ công tác trật tự đô thị trên địa bàn, thành lập các tổ tự quản chuyên trách tại tuyến đường Đặng Văn Ngữ, Trần Quang Khải – Phó Đức Chính. Tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy, tội phạm xã hội. Trong dịp này, UBND phường cũng đã công bố quyết định công nhận và ra mắt tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2013 - 2015 của 16 tổ dân phố trên địa bàn phường. 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 1.230