Tìm kiếm

 

Liên kết website
Đảng bộ phường Phú Hội tổng kết công tác năm 2016
Ngày cập nhật 14/01/2017

Chiều ngày 29/12/2016, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Phú Hội tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng bộ năm 2016 và triển khai chương trình công tác năm 2017. Tham dự có đồng chí Trần Thanh – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; Đồng chí Trần Quốc Phong – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ phường, tập thể, cá nhân có thành tích năm 2016.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và chương trình công tác năm 2017. Theo báo cáo tổng kết năm 2016 BCH Đảng bộ đã lãnh đạo cán bộ, nhân dân phường đã tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ VII nhiệm kỳ 2015-2020 đạt được nhiều kết quả. Các hoạt động văn hóa giáo dục và các chính sách xã hội được nâng cao; hiệu lực và hiệu quả quản lý Nhà nước từng bước được củng cố và tăng cường; giữ vững và đảm bảo ổn định an ninh chính trị và trật tự xã hội trên địa bàn. Đời sống của cán bộ, nhân dân cơ bản được cải thiện rõ nét cả về tinh thần, vật chất. Công tác Xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị từ phường đến cơ sở không ngừng được tăng cường với nhiều nội dung và giải pháp đồng bộ;
 Trong năm có 17 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh; 37 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công tác dân vận từng bước được đổi mới, hoạt động có chiều sâu, hiệu quả tạo dựng được lòng tin thu hút được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân trong việc thực hiện hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ năm 2016. Chỉ đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021 đã thành công đảm bảo dân chủ, đúng luật định, đáp ứng được lòng mong đợi của toàn Đảng, toàn dân, thực sự là ngày hội lớn của toàn dân..

Nhân dịp này Đảng bộ phường Phú Hội tổ chức trao  tặng giấy khen cho các chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, biểu dương các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

 

 

HQVU
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 901.665
Truy cập hiện tại 493