Tìm kiếm

 

Liên kết website
Phường Phú Hội tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 30 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam
Phường Phú Hội tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 30 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam
Ngày cập nhật 26/11/2012
Chủ tịch UBND phường Nguyễn Mạnh Cường phát biểu chúc mừng

     Chiều ngày 19/11/2012, Đảng ủy HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Phú Hội tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 30 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012 ). Đến tham dự có đ/c Nguyễn Đăng Thạnh – UVTV, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, đ/c Dương Xuân Mân – Thành uỷ viên, Chánh Văn phòng HĐND và UBND Thành phố, các đồng chí lãnh đạo của các phường: Xuân Phú và Phú Nhuận, các đồng chí trong Ban Giám hiệu của các trường THCS: Nguyễn Tri Phương, Chu Văn An và Nguyễn Chí Diễu cùng toàn thể cán bộ thầy giáo, cô giáo, cựu giáo chức và đại diện Ban phụ huynh học sinh của hai trường Mầm non Phú Hội và Tiểu học Lý Thường Kiệt.

Trong những năm qua sự nghiệp giáo dục của phường Phú Hội có bước chuyển biến đáng kể và dành được một số thành tích đáng tự hào. Phường đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia về phổ cập giáo dục Trung học cơ sở. Đang hoàn chỉnh hồ sơ để trình công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi. Trường Mầm non Phú Hội được UBND tỉnh công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1. Đội ngũ thầy cô giáo các trường trên địa bàn phường không ngừng lớn mạnh, đã từng bước đáp ứng được nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Tỷ lệ học sinh giỏi và chất lượng giáo dục Phú Hội luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu của ngành giáo dục thành phố. Công tác tăng cường cơ sở vật chất cho các trường học đã và đang được thành phố, phường đặc biệt quan tâm, nhờ vậy mà bộ mặt trường học đã có sự thay đổi mạnh mẽ. Đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lí đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, quan hệ tốt với cộng đồng xã hội, được nhân dân và phòng Giáo dục Đào tạo đánh giá cao. Ngành đã biết khéo léo kết hợp cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với các phong trào thi đua và các cuộc vận động khác.

Những kết quả đạt được đó chính là sự nỗ lực vươn lên của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn ngành đã luôn trăn trở đổi mới công tác quản lý giáo dục, không quản ngày đêm miệt mài bên trang giáo án, say sưa với nghề; quan tâm giáo dục học sinh như con đẻ của mình, nhờ vậy đã góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực dồi dào cho phường hội, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho địa phương phát triển về  kinh tế – xã hội và củng cố Quốc phòng – An ninh, xây dựng phong trào văn hoá phát triển có chiều sâu.

Tiết mục múa hợp ca của tập thể giáo viên trường TH Lý Thường Kiệt
Tiết mục múa của trường MN Phú Hội

 

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường đã ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến của tập thể giáo viên cho sự nghiệp phát triển của ngành giáo dục nói chung và giáo dục của phường nói riêng đồng thời cũng đề nghị các thầy giáo, cô giáo tiếp tục đóng góp nhiều trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của phường không ngừng phát triển lên một tầm cao mới cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giáo dục.

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 779