Tìm kiếm

 

Liên kết website
Phường Phú Hội Tổng kết công tác An ninh, Quốc phòng năm 2012
Ngày cập nhật 07/01/2013

UBND Phường Phú Hội vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác An ninh, Quốc phòng năm 2012. Đồng chí Nguyễn Phước - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phú Hội khai mạc và chủ trì Hội nghị.

Năm 2012 trên địa bàn Phường Phú Hội tình hình An ninh chính trị tiếp tục được giữ vững và ổn định, trật tự an toàn xã hội có nhiều chuyển biến tích cực. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá, nhiều chỉ tiêu đạt và vựơt mức kế hoạch. Cơ sở hạ tầng được tăng cường, văn hoá xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện, AN- QP được củng cố vững chắc. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, MTTQ và các đoàn thể được quan tâm. Đó là nhân tố thuận lợi để đảm bảo công tác AN- QP trong năm qua đạt hiệu quả cao.

Để đạt được kết quả đó, căn cứ vào nhiệm vụ AN- QP năm 2012 và tình hình đặc điểm trên địa bàn phường, ngay từ đầu năm Công an phường cùng phường đội xây dựng kế hoạch cụ thể để tham mưu cho Đảng uỷ ra NQ để chỉ đạo chính quyền, các tổ chức đoàn thể tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo AN- QP. Trong đó tập trung công tác phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ và giáo dục quốc phòng toàn dân. ANTT trong phường được giữ vững, góp phần bảo vệ thành công các ngày lễ lớn trong năm.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm 2012 Phường Phú Hội tiếp tục giữ vững trật tự AN- QP trên địa bàn, đặc biệt là những ngày trước, trong và sau tết Nguyên Đán Nhâm Thìn. Trấn áp và xử lý nghiêm các đối tượng phạm tội, gây rối trật tự an toàn xã hội như: tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý, pháo nổ; tệ nạn đánh bài…

Cũng tại Hội nghị tổng kết, 8 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác QP- AN năm 2012 đã được UBND phường khen thưởng./.
 

HQVU
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 777