Tìm kiếm

 

Liên kết website
Giải bóng đá truyền thống các Trang thông tin điện tử cấp Phường, Xã lần thứ I/2014
Ngày cập nhật 05/08/2014

Từ ngày 02-03/8/2014, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã tổ chức giải bóng đá truyền thống các Trang thông tin điện tử cấp Phường, Xã lần thứ I/2014 gồm 04 đội bóng: Trung tâm CNTT và Truyền thông, UBND phường Phú Hội, UBND phường Thủy Biều và UBND phường Vỹ Dạ. Đến tham dự giải có đồng chí Lê Sỹ Minh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị tham dự giải. Đặc biệt là sự có mặt của gần 60 vận động viên và đông đảo lực lượng cổ động viên là cán bộ công chức, viên chức đến từ 04 đơn vị. 

Giải đấu được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi rèn luyện thể dục thể thao lành mạnh, qua đó nâng cao sức khoẻ cho cán bộ công chức viên chức, đoàn viên thanh niên giữa các đơn vị, góp phần tăng cường giao lưu học hỏi để triển khai Trang thông tin điện tử ngày càng hiệu quả.

Tham dự và phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Lê Sỹ Minh – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông đã hoan nghênh tinh thần thi đấu và sự cổ vũ nhiệt tình của lực lượng cổ động viên các đội bóng. Đồng chí đề nghị duy trì giải đấu hàng năm và mở rộng hơn nữa sự tham gia của nhiều đội bóng đến từ các đơn vị có Trang thông tin điện tử.

Sau 02 ngày tranh tài với 04 trận đấu được diễn ra, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã có 26 bàn thắng được ghi cùng những pha bóng đẹp và tinh thần thi đấu fairplay của các vận động viên. Kết quả cuối cùng của giải bóng đá truyền thống các Trang thông tin điện tử cấp Phường, Xã lần thứ I/2014 như sau:

- Vô địch: Đội bóng đá Trung tâm CNTT và Truyền thông;

- Á quân: Đội bóng đá phường Vỹ Dạ;

- Hạng ba: Đội bóng đá phường Phú Hội;

- Giải phong cách: Đội bóng đá phường Thủy Biều;

- Vua phá lưới: Cầu thủ Nguyễn Doãn Thái thuộc đội bóng đá phường Vỹ Dạ;

- Thủ môn xuất sắc: Cầu thủ Lê Quang Quý Tú thuộc đội bóng đá Trung tâm CNTT và Truyền thông.

Sau thành công từ giải bóng đá truyền thống các Trang thông tin điện tử cấp Phường, Xã lần thứ I/2014 này, định hướng trong thời gian tới, Trung tâm CNTT và Truyền thông sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị để duy trì tổ chức thường xuyên hàng năm với sự tham gia của nhiều đơn vị hơn nữa, cũng như nâng tầm tổ chức dưới nhiều hình thức khác như: Hội thao thể dục thể thao, Hội thi văn nghệ,... Để thông qua đó tăng cường hơn nữa sự giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đơn vị để triển khai vận hành hệ thống các Trang thông tin điện tử cấp Phường, Xã ngày càng hiệu quả.

Một số hình ảnh tại Giải:

Theo huecity.vn

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 87