Tìm kiếm

 

Liên kết website
Trường Lý Thường Kiệt khai giảng năm học mới
Ngày cập nhật 09/09/2014

         Hòa chung  không khí tưng bừng phấn khởi của nhân dân cả nước hân hoan kỉ niệm lần thứ 69 Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2-9; trong niềm vui náo nức của ngày hội "toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 05-9-2014, các thầy cô giáo và gần 1.000 học sinh trường tiểu học Lý Thường Kiệt đã nô nức đến trường dự lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.

 

          Năm học 2014-2015 là năm học thứ hai triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Hội nghị Trung ương 8 ( khóa XI ) về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", "Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

         Đến dự lễ khai giảng với thầy và trò trường tiểu học Lý Thường Kiệt, có đồng chí Nguyễn Phước – Bí Thư Đảng ủy phường Phú Hội; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Chủ tịch UBND Phường.

         Toàn thể CBGV,CNV, đại biểu và học sinh toàn trường được nghe đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Chủ tịch UBND đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2014 - 2015. Cô Tôn Nữ Thùy Trang - Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường đồng tâm nhất trí, phát huy những thành tích và tiến bộ đã đạt được, quyết tâm xây dựng trường tiểu học Lý Thường Kiệt ngày càng vững mạnh. Cô đã đánh trống khai giảng năm học mới, năm học 2014-2015. Buổi lễ khai giảng diễn ra trong khí náo nức, phấn khởi, và tươi vui.

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.605
Truy cập hiện tại 337