Tìm kiếm

 

Liên kết website
HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG PHÚ HỘI TỔNG KẾT CÔNG TÁC VÀ PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2014, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2015
Ngày cập nhật 31/12/2014

Chiều ngày 26/12/2014, Hội Cựu chiến binh phường Phú Hội đã tổ chức tổng kết công tác của hội năm 2014, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2015 và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Tham dự Hội nghị đồng chí Nguyễn Phước – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường
 

Trong thời gian qua, Hội Cựu chiến binh phường đã có những bước phát triển vững chắc. Hệ thống tổ chức của Hội ngày một tăng về số lượng và chất lượng, đội ngũ cán bộ Hội không ngừng được kiện toàn, đoàn kết cùng với các ban, ngành và đoàn thể để hoàn thành nhiệm vụ. Với bản chất của người lính được rèn luyện trong trường đại học lớn “môi trường quân đội, kỷ luật quân đội”, các đồng chí hội viên luôn giữ gìn và phát huy truyền thống “anh Bộ đội cụ Hồ”. Nhiều đồng chí trực tiếp đảm nhiệm công tác Đảng, Mặt trận – đoàn thể ở tổ dân phố, tích cực tham gia công tác xã hội, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong hội viên và nhân dân; tích cực trong đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí và các tệ nạn xã hội; có tinh thần trách nhiệm cao trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần xây dựng phường Phú Hộiphát triển toàn diện, ổn định, vững chắc.

Đồng chí Nguyễn Phước - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường phát biểu tại hội nghị


Trong điều kiện hiện nay, Hội luôn quan tâm và thực hiện tốt việc giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên, giúp hội viên nắm vững đường lối, quan điểm của Đảng; trang bị cho hội viên những kiến thức mới về kinh tế, văn hóa, xã hội, pháp luật Nhà nước. Mỗi đồng chí cựu chiến binh là một tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cách mạng về bản lĩnh chính trị cho thế hệ trẻ noi theo.
 

 

Tại hội nghị cũng đã biểu dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2014

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 272