Tìm kiếm

 

Liên kết website
🇻🇳 ĐẢNG UỶ - HĐND - UBND - UBMTTQVN VÀ CÁC BAN NGÀNH ĐOÀN THỂ PHƯỜNG TỔ CHỨC THĂM HỎI CHÚC MỪNG CÁC CƠ SỞ PHẬT GIÁO TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NHÂN DỊP ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN 2024
Ngày cập nhật 10/05/2024
LỄ PHẬT ĐẢN 2024 SẼ DIỄN RA TỪ 12-22/5/2024
 
Sáng ngày 10/5/2024, nhằm động viên, thăm hỏi và chúc mừng Đại lễ Phật đản 2024, Đoàn đi thăm do đồng chí Võ Thị Anh Thư - Thành uỷ viên, Phó Bí thư Đảng uỷ phường, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí lãnh đạo, trưởng các ban, ngành đoàn thể đã đi thăm 4 cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường.
 
 
- Tại buổi đi thăm, đ/c Thư đánh giá cao các công tác hỗ trợ an sinh xã hội, các hoạt động thiện nguyện, trợ giúp y tế của các cơ sở Phật giáo trong thời gian vừa qua. Đồng thời chúc mừng Đại lễ phật đản 2024, chúc các cơ sở Phật giáo, các tăng, ny, phật tử thật nhiều sức khoẻ, an lạc. Tiếp tục đồng hành với chính quyền địa phương trong các công tác xã hội trong thời gian đến.
- Đại diện các cơ sở Phật giáo ghi nhận những lời chúc của lãnh đạo phường về sự quan tâm, chia sẽ và giúp đở của Phường Phú Hội trong thời gian qua. Và sẽ tiếp tục cùng UBND phường làm tốt các công tác an sinh xã hội trong thời gian đến. Kính chúc các vị lãnh đạo, các cán bộ công chức và toàn bộ bà con nhân dân phường Phú Hội sức khoẻ, an lạc trong mùa Phật đản phật lịch 2023.
 
 
[Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2568]
 
Đại lễ Phật Đản ở Huế năm nay gồm nhiều hoạt động trải khắp các địa điểm với nhiều chương trình đặc sắc hướng đến Văn hoá và Phật giáo đồng hành cùng dân tộc !
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 938.086
Truy cập hiện tại 676