Tìm kiếm

 

Liên kết website
Về việc tổ chức bán hoa, giữ xe dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn thành phố Huế.
Ngày cập nhật 25/01/2021

Thực hiện Thông báo số 13/TB-UBND ngày 15/01/2021 của UBND Thành phố về việc Kết luận của đồng chí Trương Đình Hạnh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế tại buổi họp nghe báo cáo về vị trí tổ chức bán hoa, giữ xe dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn thành phố Huế. UBND phường thông báo các nội dung:

 

1. Không bố trí sử dụng vỉa hè tại các tuyến đường trên địa bàn phường để tổ chức bán hoa, giữ xe trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

2. Đối với các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký lô hoa để bán trong dịp Tết nguyên đán 2021: đề nghị liên hệ Trung tâm Công viên Cây xanh Huế; UBND các phường: An Đông, Xuân Phú và các địa điểm khác được phép tổ chức bố trí bán hoa tết theo Thông báo số 13/TB-UBND ngày 15/01/2021 của UBND Thành phố .

3. Giao trách nhiệm cho bộ phận Địa chính – Xây dựng, Tổ Quản lý Đô thị phường phối hợp với Công an phường tuần tra, kịp thời xử lý các trường hợp chiếm dụng vỉa hè để tổ chức buôn bán kinh doanh, trông giữ xe trái phép (Đặc biệt lưu ý các tuyến đường Hùng Vương, Lê Quý Đôn, Lê Lợi, Bà Triệu – BigC…).

4. Bộ phận Văn hóa – Xã hội phường đăng tải thông tin trên trang thông tin điện tử của phường và phát thanh nội dung thông báo này để nhân dân được rõ.

UBND phường thông báo cho các tổ chức, cá nhân, các bộ phận có liên quan được rõ và thực hiện.

 

Tập tin đính kèm:
UBND phường Phú Hội
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 890.772
Truy cập hiện tại 53